Trang chủ Công nghệ Liquality và Sovryn hợp tác để mang lại trải nghiệm Web3 được tối ưu hóa cho Bitcoin DeFi

Liquality và Sovryn hợp tác để mang lại trải nghiệm Web3 được tối ưu hóa cho Bitcoin DeFi

bởi Đông Nghi

Liquality, một ví đa chuỗi có tích hợp hoán đổi nguyên tử, đã công bố quan hệ đối tác chính thức của họ với Sovryn trên Twitter:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác chính thức của mình với @SovrynBTC – một ứng dụng DeFi dành cho Bitcoin được xây dựng trên chuỗi RSK!”

Ví Liquality là gì?

Liquality là một ví trình duyệt cho phép bạn truy cập các ứng dụng Bitcoin, Ethereum Web3 và Rootstock. Mặc dù nó hoạt động tương tự như MetaMask, nhưng nó có một mục đích khác – hoán đổi không tin cậy. Người dùng có thể tận dụng Liquality để chuyển một cách đáng tin cậy tiền điện tử vào ứng dụng DeFi hoặc chỉ cần chuyển đổi giữa các mã thông báo BTC, ETH / ERC20 và RSK.

Như Liquality nói:

“Là ví ưa thích của Sovryn, Ví Liquality cung cấp cho người dùng một cách để hoán đổi nguyên tử Bitcoin thành chốt RBTC, tài sản gốc của nền tảng, trong 10 phút và dễ dàng cho vay, mượn và giao dịch ký quỹ RBTC với Sovryn. Trong tương lai, người dùng có thể mong đợi sự tích hợp sâu hơn giữa Sovryn và Liquality để có trải nghiệm liền mạch hơn … Chúng tôi rất cảm ơn vì nhóm Sovryn đang hỗ trợ ví và công nghệ của chúng tôi – và chúng tôi rất vui được hỗ trợ Sovryn, phiên bản phát triển nhanh nhất Dự án Bitcoin DeFi trong hệ sinh thái Rootstock! ”

Sovryn là gì?

Sovryn là một giao thức DeFi thông minh dựa trên bitcoin, cung cấp các giao dịch hoán đổi, cho vay, giao dịch đòn bẩy và tạo thị trường. Hệ thống chạy trên sidechain Rootstock (RSK) được khai thác hợp nhất với Bitcoin. Hợp nhất khai thác đảm bảo rằng bằng chứng công việc của Bitcoin bảo vệ sidechain. Mặc dù nó là một giao thức DeFi dựa trên BTC, nó cũng hỗ trợ các mã thông báo Ethereum. Đến cuối tháng 1 năm 2021, Sovryn đã huy động được 2,5 triệu đô la.

Edan Yago, một người đóng góp cho Sovryn, nói về mối quan hệ đối tác:

“Bitcoin là tài sản dự trữ kỹ thuật số tốt nhất từng được tạo ra và là tài sản quan trọng nhất đối với tài chính phi tập trung. Nhiệm vụ của Sovryn là cho phép các công cụ tài chính mới được xây dựng xung quanh và được bảo mật bởi mạng Bitcoin mà không ảnh hưởng đến quyền sở hữu tiền của người dùng. Liquality đang tăng thêm giá trị to lớn cho người dùng bằng cách loại bỏ một số rào cản UX, biến nó thành ví Web3 của chúng tôi để sử dụng Sovryn. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận