Trang chủ Trading Kraken tiết lộ khối lượng giao dịch ổn định cho lưu lượng: 725 triệu đô la trong vòng chưa đầy hai tháng

Kraken tiết lộ khối lượng giao dịch ổn định cho lưu lượng: 725 triệu đô la trong vòng chưa đầy hai tháng

bởi Tố Nga

Decacorn gần đây đã tiết lộ rằng khách hàng của họ đã đặt cược FLOW trị giá hơn 725 triệu đô la, một giao thức cho phép các nhà đầu tư đúc các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng họ. FLOW được xây dựng bởi Dapper Labs, cùng một công ty đã ra mắt CryptoKitties, một trò chơi blockchain.

Các dịch vụ đặt cược mã thông báo an toàn của Kraken đã đạt được mức độ chú ý và đầu tư chưa từng có sau cơn sốt NFT trong quý này. Tài sản lần đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch Kraken sáu tuần trước.

“Những con số nói cho mình. FLOW đã trở thành một con đường quan trọng để các nhà đầu tư tiếp xúc với không gian NFT nóng trắng ”, Jeremy Welch, Giám đốc sản phẩm của Kraken, chia sẻ. “Là nhà cung cấp hàng đầu cho các dịch vụ giao dịch và đặt cược FLOW, Kraken coi đây chỉ là sự khởi đầu của một hệ sinh thái NFT đang phát triển, khi các nhà đầu tư đưa tài sản tiền điện tử của họ vào sử dụng tích cực,” ông nói thêm.

Tuần trước, hơn 20 triệu đơn vị mã thông báo FLOW, trị giá khoảng ba phần tư tỷ đô la Mỹ dựa trên giá giao ngay trung bình của mã thông báo trong bảy ngày qua, đã được đặt hàng để đặt cược thông qua nhóm của Kraken. Quá trình đặt cược mã thông báo cung cấp khoản bồi thường thường xuyên cho khách hàng và nhà đầu tư mã thông báo như một phần thưởng cho việc gửi mã thông báo vào hợp đồng thông minh của nó, điều này đảm bảo an toàn cho giao thức.

Kraken gần đây đã mở đặt cược cho FLOW với lợi nhuận hàng năm lên đến 20% (trung bình là 9%). Kraken hiện hỗ trợ tám loại tiền điện tử để đặt cược, đó là: Polkadot (DOT), Kusama (KSM), Kava (KAVA), Ethereum (ETH 2), Cosmos (ATOM), Tezos (XTZ), Bitcoin (BTC) và Flow (FLOW) ). Người dùng Kraken cũng có thể đặt cược hai loại tiền tệ fiat: Euro (EUR) và Đô la Mỹ (USD) ở mức 1,5% và 2% APR (tỷ lệ phần trăm hàng năm).

Điểm độc đáo về dịch vụ của Kraken là, không giống như các nền tảng khác, nó có yêu cầu tối thiểu rất thấp để đặt cược so với việc chạy trình xác thực độc lập. Người dùng có thể đặt cược với giá thấp nhất là 0,0001 ETH hoặc khoảng 2 cent USD dựa trên giá ETH tại thời điểm báo chí là khoảng $ 1,7k.

FLOW lần đầu tiên được niêm yết trên Kraken vào ngày 27 tháng 1 năm nay. Theo tài liệu và dữ liệu nội bộ của Kraken, khối lượng giao dịch tích lũy của FLOW được định giá khoảng 507 triệu đô la trên sàn giao dịch tính đến ngày 8 tháng 3.

Khi khối lượng NFT hàng tháng tăng lên, tài sản tiền điện tử đã “chứng kiến ​​sự tiếp thu đáng kể của các khách hàng đang tìm cách tiếp xúc với NFT”, theo tuyên bố. Khối lượng bán hàng của NFT trong tháng trước đạt 342 triệu đô la từ 72 triệu đô la trước đó, với NBA Top Shot chiếm 67% tổng khối lượng giao dịch.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận