Trang chủ Thị trường Khoảng 1,6 tỷ đô la các vị trí Bitcoin đã được thanh lý khi BTC giảm xuống còn 53 nghìn đô la

Khoảng 1,6 tỷ đô la các vị trí Bitcoin đã được thanh lý khi BTC giảm xuống còn 53 nghìn đô la

bởi Diễm Thư

Một số nhà giao dịch phái sinh đã bị buộc phải rời khỏi thị trường Bitcoin bởi các sàn giao dịch tiền điện tử sau sự sụt giảm giá trị thị trường của tiền điện tử. Trong thời gian báo chí, BTC đã được giao dịch ở mức $ 53,975 trên Coinmarketcap, điều này thể hiện sự sụt giảm giá khoảng bảy phần trăm trong 24 giờ qua.

Hơn 1 tỷ đô la các vị trí Bitcoin đã đóng cửa

Khi Bitcoin giảm xuống dưới 54.000 đô la, rất nhiều sở thích mở bằng BTC đã được thanh lý trên một số nền tảng giao dịch phái sinh. Tổng cộng, 1,6 tỷ đô la của các vị trí được thanh toán quá mức đã bị đóng, chủ yếu là trên Binance. Sàn giao dịch hàng đầu đã chứng kiến ​​số lượng Bitcoin trị giá 827 triệu đô la được thanh lý.

Các sàn giao dịch khác bao gồm Bybit (357 triệu USD), Huobi (284 triệu USD), OKEx (55,5 triệu USD), FTX (55,4 triệu USD), BitMEX (47,5 triệu USD), Deribit (7,1 triệu USD) và BitFinex (3,5 triệu USD).

Trên mỗi Bybt, lãi suất mở giảm 4% trong 24 giờ qua. Hiện có giá trị OI là 20,5 tỷ đô la trong Bitcoin.

Cuộc biểu tình Bitcoin đã kết thúc?

Theo dõi trạng thái hiện tại của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, nhiều người có thể đang tự hỏi liệu đợt tăng giá của BTC đã kết thúc hay chưa.

Một số người chơi trong ngành, như Ki-Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, không nghĩ rằng thị trường tăng giá đã đạt đến đỉnh cao. Đầu tiên, anh ấy lưu ý trên Twitter rằng tốc độ Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất trong năm. Tuy nhiên, nó vẫn còn rất thấp so với các đợt tăng giá trước đó. Ông cũng chỉ ra Tỷ lệ Dòng chảy Quỹ thấp trên tất cả các sàn giao dịch, mà theo ông là tăng giá.

Trong khi đó, các nhà giao dịch BTC phổ biến, như Crypto Wendy, hy vọng BTC sẽ quay lại mức tối đa là 45 nghìn đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận