Trang chủ Công nghệBlockchain Khám phá Lập kế hoạch tài chính ‘Lộ trình’ cho các sản phẩm tiền điện tử, Blockchain

Khám phá Lập kế hoạch tài chính ‘Lộ trình’ cho các sản phẩm tiền điện tử, Blockchain

bởi Tố Nga

Công ty thẻ tín dụng lớn thứ ba của Hoa Kỳ đang săn lùng một nhà chiến lược sản phẩm tiền điện tử.

Discover Financial đang có kế hoạch thâm nhập vào không gian tiền điện tử với một bộ sản phẩm tiền kỹ thuật số chưa được phát triển, theo một tin tuyển dụng mới.

Thương hiệu thẻ tín dụng lớn thứ ba ở Hoa Kỳ vào thứ Ba đã bắt đầu tìm kiếm Giám đốc sản phẩm tiền tệ kỹ thuật số và chuỗi khối để phác thảo lộ trình tiền điện tử của mình. Vị trí chiến lược gia mới này sẽ được giao nhiệm vụ xác định các cơ hội trong tiền điện tử, đào tạo các bộ C-suite về công nghệ và quản lý việc triển khai, danh sách cho biết.

Không rõ bằng cách nào Discover có thể cố gắng tận dụng 57 triệu thẻ của mình cho tiền điện tử. Thật vậy, bài đăng hôm thứ Ba cho một chiến lược gia blockchain giai đoạn đầu làm rõ rằng mọi kế hoạch của công ty vẫn đang trong quá trình thực hiện. Nhiệm vụ đặc biệt rộng lớn của vị trí chỉ nhằm nhấn mạnh rằng Khám phá có thể thực hiện lộ trình của mình theo bất kỳ cách nào.

Khám phá đã không trả lại ngay lập tức nhiều yêu cầu bình luận.

Ít nhất, vị trí báo hiệu Discover không muốn bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua của ngành dịch vụ tài chính truyền thống đối với tiền điện tử. Các đối thủ cạnh tranh về dịch vụ tài chính của nó đã vượt lên dẫn trước, với Visa và Mastercard đều có kế hoạch tích hợp tiền điện tử trực tiếp trên các mạng thẻ lớn hơn rất nhiều của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận