Trang chủ Công nghệBlockchain IQQ Rivals CHZ và Tăng vọt khi quan tâm đến các đợt tăng đột biến trong Blockchain

IQQ Rivals CHZ và Tăng vọt khi quan tâm đến các đợt tăng đột biến trong Blockchain

bởi Tố Nga

Nền tảng tham gia thể thao dựa trên chuỗi khối IQONIQ nhận thấy mã thông báo gốc IQQ của nó tăng cao khi nhu cầu đối với mã thông báo của người hâm mộ tiếp tục tăng.

Người hâm mộ thể thao gặp gỡ người hâm mộ Bittrex

Nền tảng blockchain thể thao đang phát triển IQONIQ đã chứng kiến ​​mã thông báo IQQ mới ra mắt của nó tăng gần gấp đôi sau khi niêm yết trên Bittrex.

Sau khi kết thúc giao dịch trong ngày đầu tiên ở mức 0,265 đô la, IQQ đã tăng lên chỉ dưới 0,60 đô la trong những giờ đầu của ngày 27 tháng 3. Vào thời điểm báo chí, IQQ giao dịch ở mức 0,49 đô la.

Danh sách này là lần đầu tiên dành cho IQQ vì nó tăng cường nỗ lực thúc đẩy sự tham gia thể thao dựa trên blockchain trở thành xu hướng chính.

IQQ là một mã thông báo tiện ích hỗ trợ IQONIQ’s FanEcosystem và được thiết lập để bao gồm ứng dụng IQONIQ được mong đợi nhiều. Ứng dụng sẽ cho phép người sở hữu IQQ truy cập vào hàng hóa, vé, kỷ vật và giải thưởng liên quan đến các đội thể thao yêu thích của họ.

Thật vậy, phiên bản beta của ứng dụng tự hào có một danh sách tuyệt vời các đối tác thể thao từ bóng đá, bóng bầu dục và cricket, cho đến Công thức một.

Mã thông báo của người hâm mộ có nhu cầu

Ngành công nghiệp mã thông báo người hâm mộ đang trở nên phổ biến, sau khi một số nền tảng thể thao dựa trên blockchain công bố hợp tác với các đội thể thao lớn.

Đối thủ của IQONIQ, Chiliz hiện đang được ưa chuộng nhất trong không gian. Năm ngoái, Chiliz đã tung ra mã thông báo người hâm mộ chính thức đầu tiên cho Paris-St-Germain (PSG) và Juventus (JUV) trên Binance Launchpool.

Cả hai mã thông báo – PSG và JUV – đều tăng giá trị trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi niêm yết trên Binance. Thành công của họ đã truyền cảm hứng cho nhiều đội bóng vô địch thế giới lớn khác nhảy vào cuộc đua.

Chúng bao gồm AC Milan, Barcelona và Manchester City, trong số nhiều hơn nữa. Kết quả là, mã thông báo tiện ích của riêng Chiliz đạt mức vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một năm sau khi ra mắt.

Điều gì tiếp theo cho Không gian?

Với sự tăng trưởng rõ rệt về nhu cầu tham gia của người hâm mộ dựa trên blockchain, IQONIQ đang tự định vị để tận dụng sự tăng trưởng nói trên.

Thật vậy, các kế hoạch của nó rất tham vọng, vì chúng cần phải cạnh tranh với Chiliz dẫn đầu ngành. Không chỉ IQQ sẽ có sẵn ở những nơi khác, với nhiều lợi ích và ưu đãi được bổ sung, mà nhóm IQONIQ còn có những kế hoạch lớn cho hệ sinh thái.

IQONIQ có kế hoạch đúc và phát hành các mã thông báo không thể thay thế (NFT) theo chủ đề thể thao vào thị trường với nỗ lực vượt qua sự cường điệu của NFT hiện đang tràn ngập không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, người dùng sẽ có thể đúc NFT của riêng họ. Họ có thể tưởng nhớ mãi mãi các sự kiện, đội và cá nhân mang tính biểu tượng trong ngành thể thao.

Thế vận hội Olympic và FIFA World Cup không còn quá xa. IQONIC và ngành công nghiệp mã thông báo của người hâm mộ rộng lớn hơn sẽ sẵn sàng hoạt động với nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận