Trang chủ Phân tích IPO trên Coinbase sẽ khiến Brian Armstrong trở nên giàu có

IPO trên Coinbase sẽ khiến Brian Armstrong trở nên giàu có

bởi Diễm Thư

Đợt IPO của Coinbase sẽ chứng kiến ​​Brian Armstrong kiếm hàng tỷ đô la từ việc niêm yết vì anh ấy là người đã viết lá thư cho SEC với hồ sơ S1. Tuần trước, sàn giao dịch đã đệ trình lên SEC vì chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức Coinbase của ngày hôm nay.

Cộng đồng tiền điện tử sẽ thu được nhiều lợi nhuận do công ty ra công chúng nhưng người chiến thắng lớn nhất sẽ là Giám đốc điều hành của công ty Brian Armstrong, người sẽ kiếm được hàng tỷ USD từ đợt IPO của Coinbase. Armstrong đã viết một lá thư cho SEC phác thảo cách ngành công nghiệp đã phát triển từ chỉ giao dịch sang một thứ quan trọng hơn:

“Giao dịch và đầu cơ là những trường hợp sử dụng lớn đầu tiên xuất hiện trong tiền điện tử, giống như mọi người đổ xô mua tên miền trong những ngày đầu của Internet. Nhưng chúng ta hiện đang thấy tiền điện tử phát triển thành một thứ quan trọng hơn nhiều.”

coinbase traders lost, yfi, yearn finance

Trường hợp sử dụng đang phát triển cho tiền điện tử được phản ánh trong vận may ngày càng tăng của cả Armstrong và Coinbase vào cuối năm 2018 vào thời điểm cao điểm của mùa đông tiền điện tử khi Forbes định giá 8 tỷ đô la cho công ty và ước tính cổ phần của CEO trị giá 1,3 tỷ đô la. Định giá hiện tại cho công ty được đặt từ 77 tỷ đến 100 tỷ đô la và việc nắm giữ 21% cổ phiếu của Armstrong ở mức cao nhất của định giá công ty sẽ mang lại cho anh ta giá trị ròng 20 tỷ đô la. Vẫn còn khoảng cách với khối tài sản 181 tỷ USD của Bezos nhưng vẫn đủ để Brian lọt vào danh sách người giàu của Forbes ở vị trí thứ 93.

CryptoQuant Detects, outflow, btc, bitcoin, coinbase, ju

Bitcoin đạt đỉnh ở mức 58 nghìn đô la vào tuần trước, sau đó là sự sụt giảm trên toàn thị trường dẫn đến mất 389 tỷ đô la so với tổng vốn hóa thị trường nhưng xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn và nhắc nhở chúng ta về sự biến động trong không gian tiền điện tử vẫn còn. Tuy nhiên, công ty đã liệt kê một số yếu tố có khả năng tác động tiêu cực đến ETH và BTC vì hai thị trường lớn nhất của họ đang thúc đẩy 56% khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch. Trong số các yếu tố được liệt kê là các vụ tấn công, chia tách, sự phát triển trong điện toán lượng tử, cũng như quy định, nhưng Armstrong, đã trả lời bằng cách nói rằng ông vẫn lạc quan về tương lai lâu dài của tiền điện tử:

“Bạn có thể mong đợi sự biến động trong tài chính của chúng tôi, dựa trên chu kỳ giá của ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này không làm chúng tôi lo lắng, bởi vì chúng tôi luôn có quan điểm lâu dài về việc áp dụng tiền điện tử ”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận