Trang chủ Công nghệBlockchain Hợp đồng Sushiswap ra mắt trên 5 mạng khác nhau

Hợp đồng Sushiswap ra mắt trên 5 mạng khác nhau

bởi Đông Nghi

Hợp đồng Sushiswap có sẵn trên năm mạng bổ sung

Theo các bài đăng gần đây trên tài khoản Twitter Sushiswap, nhóm đã tiết lộ rằng hợp đồng thông minh của nền tảng sẽ không còn bị giới hạn trong Mạng Ethereum, do giá gas tăng cùng với tốc độ giao dịch ERC-20 nói chung rất kém. Thay vào đó, người dùng hiện có thể truy cập sàn giao dịch phi tập trung thông qua năm hoạt động mới. Trong loạt thông báo, nó được tiết lộ rằng các chuỗi phụ mới này bao gồm Chuỗi thông minh Binance, Fantom, MoonBeam, xDai và OxPolygon.

Theo Joseph Delong, Giám đốc Công nghệ (CTO) của Sushiswap, sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tích hợp hợp đồng thông minh của mạng DeFi trên Binance Smart Chain (BSC) và Fantom vì cả hai chuỗi đều đã hỗ trợ tốt cho các mã thông báo không có nguồn gốc. Tuy nhiên, các nền tảng khác, cụ thể là OxPolygon, MoonBeam và xDai có thể cần phải thay đổi một số tính năng của trải nghiệm người dùng (UX) để đồng bộ hóa hiệu quả với hợp đồng Sushiswap.

Ngày càng có nhiều dự án DeFi trốn tránh các vấn đề về giá khí Ethereum

Sushiswap không phải là sàn giao dịch duy nhất đang cố gắng giải quyết các vấn đề hiện tại đang gây ra cho Mạng Ethereum. Nhiều sàn giao dịch hoán đổi khác được xây dựng trên mạng đang bắt đầu tìm kiếm các mạng thay thế nhanh và có khả năng mở rộng hơn, do đó yêu cầu phí giao dịch tương đối thấp hơn. Tuy nhiên, điều đó có thể hiểu được mặc dù các nhà phát triển đã tích cực làm việc để triển khai phiên bản 2.0 được đề xuất của Mạng Ethereum, với sự cường điệu rằng nó sẽ là giải pháp cuối cùng cho tất cả các vấn đề hiện hành. Điều này là do đã có một số lỗi gặp phải trong quá trình nâng cấp, khiến toàn bộ cộng đồng tiền điện tử thất vọng khi họ chờ đợi một thời gian khi tính bình thường sẽ được khôi phục trên mạng Ethereum.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận