Trang chủ Công nghệ Hester Peirce: DeFi cần được kiểm soát

Hester Peirce: DeFi cần được kiểm soát

bởi Thanh Bình

Cryptomom cho biết các dự án DeFi nên thiết lập cuộc đối thoại với SEC

Hiện tại không có sự hiểu biết rõ ràng về cách điều chỉnh DeFi. Thực tế là các dự án trong lĩnh vực này rất đa dạng. Do đó, theo Ủy viên của SEC, quy định của khu vực này là một vấn đề nhất định.

Hester Peirce đề nghị rằng các dự án thiết lập một cuộc đối thoại mang tính xây dựng với SEC. Ủy ban cần thời gian để phát triển một chính sách quản lý. Phải mất một thời gian dài để nghiên cứu các tính năng của một hình cầu cụ thể. Đối thoại với các dự án sẽ giúp quá trình này dễ dàng và hiệu quả hơn.

SEC sẽ có thể kiểm tra các sự kiện và hoàn cảnh cụ thể để làm rõ liệu các token của các dự án đó có phải là chứng khoán hay không. Nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia trong hệ thống tài chính Hoa Kỳ.

Cũng trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 29 tháng 3, “cryptomom” đã nói lên những suy nghĩ liên quan đến bitcoin-ETF. Hester Peirce tin rằng SEC lẽ ra đã chấp thuận một quỹ ETF bitcoin từ lâu. Tuy nhiên, cho đến nay điều này vẫn chưa xảy ra. Chao ôi.

Nhiều người đang chờ Gary Gensler, người thành thạo về tiền điện tử, bắt đầu công việc. Có lẽ sau đó ETF bitcoin đầu tiên sẽ được chấp thuận, nhưng không phải là sự thật. Rốt cuộc, Gensler sẽ bận rộn.

Anh ấy sẽ có một chương trình làm việc bận rộn và hầu hết các trường hợp sẽ không liên quan đến tiền điện tử. Do đó, đừng mong đợi rằng anh ấy sẽ phê duyệt Bitcoin ETF vào ngày đầu tiên khi anh ấy bắt đầu làm việc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận