Trang chủ Thị trường Google Finance thêm tab dữ liệu tiền điện tử

Google Finance thêm tab dữ liệu tiền điện tử

bởi Minh Nam

Công cụ này cung cấp dữ liệu lịch sử và thời gian thực cho bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash.

Google Finance, một trang web dữ liệu do gã khổng lồ công nghệ duy trì, hiện có một lĩnh vực “tiền điện tử” chuyên dụng. Và nó cũng có vị trí nổi bật.

Ngay ở đầu trang, nơi người dùng có thể “so sánh thị trường”, tiền điện tử được liệt kê trong số năm thị trường mặc định, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và “Tiền tệ”.

Đối với một số người, chẳng hạn như tài khoản Twitter “Ghi lại Bitcoin” xuất hiện tính năng mới, đây dường như là một tín hiệu về sự hiện diện chính thống ngày càng tăng của tiền điện tử.

Bitcoin đã tăng lên một tầm cao mới trong năm nay, được thúc đẩy chủ yếu bởi việc áp dụng tài sản của các tổ chức. Từ MassMutual đến MicroStrategy, bitcoin ngày càng trở thành một phần của thế giới doanh nghiệp.

Điều này làm cho nó khác biệt với thị trường tăng giá năm 2017, chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ. Theo Google Xu hướng, các tìm kiếm “bitcoin” trong vài tháng qua vẫn chưa đáp ứng được việc tìm kiếm điên cuồng đã thấy cách đây ba năm. (Theo Google Xu hướng, nhiều người đang tìm kiếm “tiền điện tử” hơn “tài chính google”.

Tuy nhiên, tiền điện tử đang trở thành một phần của nền tảng tài chính.

Hiện tại, có vẻ như Google Finance chỉ theo dõi một số loại tiền điện tử giới hạn. Bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash được hiển thị theo mặc định khi nhấp vào tab tiền điện tử.

Tìm kiếm mã thông báo ADA của Cardano, DOT của Polkadot, XLM của Stellar không trả về kết quả – cho cả giao thức hoặc mã của mã thông báo. XRP đã trả lại một kết quả cho Chỉ số lỏng Ripple XRP, giao dịch trên Nasdaq. Để có phạm vi bảo hiểm toàn diện hơn, luôn có CoinDesk 20.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận