Trang chủ Công nghệ Giao thức Opium DeFi ra mắt BSC Staking, cung cấp 1.900% APY

Giao thức Opium DeFi ra mắt BSC Staking, cung cấp 1.900% APY

bởi Tố Nga

Giao thức Opium tài chính phi tập trung (DeFi) đã khởi chạy các ưu đãi đặt cược trên Chuỗi thông minh Binance, có thể đã cứu mã thông báo của nó khỏi sự sụt giảm hiện tại của thị trường.

Trong một thông báo vào ngày 24 tháng 3, Opium Protocol tuyên bố rằng họ đang tung ra các ưu đãi khai thác thanh khoản trên phiên bản Binance Smart Chain của sàn giao dịch 1 inch.

Nhóm khai thác thanh khoản mới trên BSC bắt đầu lúc nửa đêm ngày 25 tháng 3 lúc 00:01 UTC. Nó hứa hẹn một con số khổng lồ 1.000% cộng với lợi suất phần trăm hàng năm cho những người nắm giữ mã thông báo OPIUM.

Di chuyển nhiều hơn sang BSC

Nền tảng phái sinh tổng hợp Opium, ra mắt vào tháng 5 năm 2020, cho phép người dùng tạo, dàn xếp và giao dịch các phái sinh phi tập trung trên Ethereum. Nó đã ra mắt mã thông báo quản trị OPIUM vào ngày 28 tháng 1, cung cấp các ưu đãi cho người dùng mang lại giá trị cho hệ sinh thái.

Đây là một trong những nền tảng mới nhất hướng tới Chuỗi thông minh Binance để có giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Nó sẽ sử dụng một cầu nối được phát triển bởi nền tảng chuỗi chéo pNetwork. Các mã thông báo Ethereum và ERC-20 sau đó có thể được chuyển sang BSC.

Các nhóm thanh khoản sẽ nằm trên sàn giao dịch 1inch đã triển khai cổng BSC của riêng mình vào ngày 25 tháng 2.

Nông dân sẽ cần chuyển đổi mã thông báo OPIUM của họ sang pOPIUM thông qua pNetwork dApp trước khi chuyển đổi mạng ví sang BSC. Sau đó, họ có thể đặt cược mã thông báo pOPIUM trong một nhóm thanh khoản, được ghép nối với BNB trên phiên bản BSC 1 inch.

Vào thời điểm báo chí, nhóm này đã báo cáo mức APY khổng lồ là 1,939% trong pOPIUM. Có hai trang trại thanh khoản khác trên nền tảng, một cho OPIUM / USDT cung cấp 56% và một cho SUSHI / ETH / OPIUM cung cấp 217% APY.

Giao thức vận hành một giải pháp phân phối được gọi là DR.OPIUM. Điều này phân bổ mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản Thuốc phiện vào một kho tiền mà từ đó người dùng luôn có thể rút mã kiếm được của họ. Những người rút tiền ngay lập tức sẽ hy sinh một số thu nhập từ token cho những người tiếp tục giữ trong kho tiền. Đây là một lý thuyết không khuyến khích rút tiền sớm và bán trên thị trường.

Triển vọng giá OPIUM

Các mã thông báo liên quan đến DeFi đang chảy ra ngày hôm nay khi thị trường tiền điện tử tiếp tục điều chỉnh, tuy nhiên, OPIUM đã có thể điều chỉnh xu hướng này một chút. Vào thời điểm thông báo, giá OPIUM đã tăng 23% từ hơn 6 đô la một chút lên mức 7,40 đô la.

Tuy nhiên, nó đã bị kéo trở lại trong giao dịch sáng sớm – giảm xuống mức thấp nhất trong bảy ngày là 5,85 đô la. OPIUM đạt mức cao nhất mọi thời đại là 22 đô la vào ngày 4 tháng 2 nhưng đã không thể phục hồi kể từ đó.

Về tính thanh khoản, giao thức DeFi có TVL là 6,3 triệu đô la theo DeFiPulse.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận