Trang chủ Công nghệ Giao thức DeFi EasyFI mở rộng sang chuỗi thông minh Binance

Giao thức DeFi EasyFI mở rộng sang chuỗi thông minh Binance

bởi Minh Nam

Thành công của Binance Smart Chain gần đây được cho là nhờ rất nhiều vào các giao thức và mã thông báo làm cho sàn giao dịch trở nên phổ biến. Một trong số đó là giao thức DeFi EasyFI, đã mở rộng sang Chuỗi thông minh Binance và cùng với đó, đã thu hút một số dự án hàng đầu trong ngành.

Nhiều người suy đoán rằng động thái này sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử, dự án và hệ sinh thái nói chung. Chúng ta đều biết rằng Ethereum vẫn là lớp blockchain nền tảng thống trị nhất trong thị trường tiền điện tử, nhưng vẫn còn một số thách thức và hạn chế mà các nhà phát triển cần giải quyết.

Có vẻ như giao thức DeFi mà EasyFI đi vào thời điểm hoàn hảo. Ethereum rất tuyệt vời để nâng cấp khả năng mở rộng, ứng dụng DeFi, mã thông báo và stablecoin và nhiều đơn vị bắt đầu mở rộng sang các chuỗi bổ sung – đặc biệt là Chuỗi thông minh Binance.

Chà, dự án mới nhất trong danh sách là giao thức DeFi EasyFI được gọi là mã thông báo $ EASY. Những người trong số bạn không quen thuộc với nó hoặc tin tức về tiền điện tử xung quanh nó sẽ thấy nó như một giao thức cho vay lớp thứ hai phổ biến hiện đang gây chấn động lĩnh vực DeFi.

Việc tích hợp này được thực hiện nhằm tạo ra các cơ hội mới trong không gian DeFi cũng như cho phép các giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khả năng tương tác được bổ sung sẽ tạo ra rất nhiều cải tiến trong hệ sinh thái và các nhà đầu tư của nó.

Giờ đây, mã thông báo $ EASY sẽ có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC20, cũng như mã thông báo BEP20 trên ba chuỗi khác nhau: Ethereum, Polygon và Chuỗi thông minh Binance mới. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Giao thức V1 của nó (được cung cấp bởi Polygon Network) trên Ethereum, cũng sẽ có sẵn trên tích hợp Chuỗi thông minh Binance.

Ngoài ra, các đơn vị $ EASY và EasyFi cũng sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng Binance để mở rộng phạm vi tiếp cận và tương tác. Chúng cũng sẽ được quảng bá như một phần của danh sách tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng dưới sự bảo trợ của Binance.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận