Trang chủ Coin Giám đốc điều hành của Binance chỉ trích nhẹ ETH về phí và hiệu suất cao

Giám đốc điều hành của Binance chỉ trích nhẹ ETH về phí và hiệu suất cao

bởi Đông Nghi

Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, đã công bố một số phát hiện về lý do tại sao anh ta không còn tin vào Ethereum như trước đây.

Ethereum đã mất hơn 30% giá trị trong 7 ngày, điều này không khiến ngay cả người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, Binance, cảm thấy lạnh nhạt.

Changpeng Zhao đã đề cập đến ETH lần đầu tiên vào ngày hôm qua khi anh ấy đăng một bài đăng chỉ trích không rõ ràng trên twitter của mình về phí cao.

Dòng tweet này ngay lập tức gây xôn xao cảm xúc và cũng tìm thấy một số người đam mê rất vui vẻ chia sẻ thêm. Tuy nhiên, vì điều này đã trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng tiền điện tử, C. Zhao đã chuẩn bị một chủ đề khác về ETH cho mọi người, nơi anh ấy giải thích những kẻ giết người có thể có đối với Ethereum trong 5 điểm.

Ở điểm đầu tiên, ông thừa nhận rằng ETH đang cực kỳ thành công, nhưng chính thành công của nó cũng có thể là kẻ giết người của nó. Ở điểm thứ hai, anh ấy so sánh tình hình với các phương tiện truyền thông xã hội trước đây như Friendster, MySpace, lúc đầu cũng cực kỳ phổ biến, nhưng không quản lý được gánh nặng và không thể theo kịp tốc độ tăng trưởng người dùng / nhu cầu.

Ở bước thứ ba, anh ấy đã cụ thể hơn khi một lần nữa thừa nhận nhu cầu ngày càng tăng, nhưng đồng thời chỉ ra rằng hiệu suất của ETH không tăng và chúng ta sẽ chờ đợi ETH 2.0 trong nhiều năm.

Hai điểm cuối cùng C. Zhao cũng đề cập đến dịch vụ của mình là Binance CEX, dịch vụ này cũng phải đối mặt với vấn đề tăng trưởng và có thể nếu không thay đổi hệ thống có thể bị tuyệt chủng.

Tuy nhiên, cuối cùng, anh ấy đã không tha thứ cho bản thân khi trình bày Chuỗi thông minh Binance (BSC) của riêng mình, mà theo anh ấy, được xây dựng bằng những bài học từ ETH và chính anh ấy là người đang cố gắng giải quyết vấn đề then chốt là phí cao. .

Sau đó, anh ấy nói thêm “Tôi chỉ thích BSC và BNB” với sự hài hước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận