Trang chủ CoinBitcoin Giá Bitcoin đạt 300 nghìn đô la trong năm nay, Bobby Lee đề xuất

Giá Bitcoin đạt 300 nghìn đô la trong năm nay, Bobby Lee đề xuất

bởi Bình An

Bobby Lee cho biết đợt tăng giá của Bitcoin chỉ mới bắt đầu và nó có thể tăng gấp 5 lần nữa từ đây lên 300.000 đô la vào cuối năm nay, Bobby Lee cho biết.

Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với bitcoin và giá của nó có thể lên tới 100.000 đô la ngay trong mùa hè này, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Ballet – Bobby Lee cho biết. Ông thậm chí còn đi xa hơn bằng cách dự đoán mức giá 300.000 đô la cho mỗi mã thông báo vào cuối năm nhưng cũng cảnh báo về thị trường gấu tiềm năng sau mỗi đỉnh cao.

100 nghìn đô la hay 300 nghìn đô la cho BTC vào năm 2021?

Bằng cách kiếm được khoảng 50.000 đô la trong vài tháng, có thể an toàn khi giả định rằng bitcoin thực sự đang ở trong một thị trường tăng giá. Tuy nhiên, mặc dù cộng đồng chắc chắn về thực tế đó, nhưng họ vẫn tìm hiểu về ngày bắt đầu chính xác của chu kỳ đó.

Theo Bobby Lee, người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử BTCC, tiền điện tử chính bắt đầu đợt tăng giá mới nhất và quan trọng nhất vào đầu năm 2021 khi nó giao dịch chỉ ở mức 30.000 đô la.

Mặc dù giá trị đã tăng hơn gấp đôi kể từ đó và sơn ATH mới vào tuần trước ở mức 61.800 đô la, bitcoin có thể được chuẩn bị cho một bước tăng khác có thể đưa nó lên vùng giá sáu chữ số vào mùa hè này.

“Các chu kỳ của thị trường tăng giá Bitcoin diễn ra bốn năm một lần và đây là một chu kỳ lớn. Tôi nghĩ rằng nó thực sự có thể lên đến hơn 100.000 đô la vào mùa hè này. ”

Hơn nữa, Lee dự đoán một thẻ giá cuối năm thậm chí còn tăng hơn cho BTC. Ông tin rằng tiền điện tử có thể tăng gấp 10 lần so với giá đầu năm 2021 và có thể đạt mức 300.000 đô la nếu lịch sử lặp lại.

Bobby Lee

Mặc dù việc đạt được mức giá cao như vậy có vẻ khá lạc quan, nhưng ít nhất, cần lưu ý rằng một số chỉ báo và các dự đoán tương tự khác cũng cho thấy kết quả như vậy. Ngoài việc Max Keizer đã chỉ ra như vậy vào đầu năm nay, người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán và chỉ số MVRV Người nắm giữ dài hạn đã gợi ý rằng BTC có thể tăng cao tới 288.000 đô la trong chín tháng tới.

Hãy coi chừng: Mùa đông tiền điện tử có thể theo sau

Mặc dù có vẻ khá lạc quan về quỹ đạo giá của BTC, Lee cũng nhấn mạnh những rủi ro của cái gọi là mùa đông tiền điện tử theo sau các đỉnh giá.

“Nó có thể giảm đi một chút và đó là lúc bong bóng vỡ. Trong ngành công nghiệp tiền điện tử bitcoin, chúng tôi gọi đó là ‘mùa đông bitcoin’ và nó có thể kéo dài từ hai đến ba năm ”.

Sau đó là sự gia tăng giá theo đường parabol vào năm 2017 khi BTC chạm mức 20.000 đô la cho kỷ lục khi đó, tiền điện tử và phần còn lại của lĩnh vực này, đã bước vào thị trường gấu kéo dài một năm. Bitcoin giảm hơn 80% xuống dưới 4.000 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận