Trang chủ Công nghệ Gemini thành công lớn trên DeFi và NFT với 7 danh sách mới

Gemini thành công lớn trên DeFi và NFT với 7 danh sách mới

bởi Bình An

Gemini Exchange – sàn giao dịch tiền điện tử, ví và người giám sát có trụ sở tại New York – đã phát triển mạnh mẽ trên DeFi, trò chơi, NFT và mã thông báo cơ sở hạ tầng. Sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của anh em nhà Winklevoss hiện đang cung cấp hỗ trợ giao dịch và lưu ký cho tổng cộng 33 loại tiền điện tử, với 10 loại tiền điện tử khác có sẵn để lưu ký.

Sàn giao dịch cho biết trong một bài đăng trên blog:

“Khi cuộc cách mạng Tài chính phi tập trung (DeFi) bắt đầu nở rộ, trong những tuần qua, chúng tôi đã thấy sự bùng nổ mối quan tâm xung quanh nghệ thuật kỹ thuật số và NFT (mã thông báo không thể thay thế), và chúng tôi rất vui được tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của không gian.”

Mã thông báo DeFi được liệt kê

  • Bancor (BNT): Bancor là một giao thức thanh khoản trên chuỗi cho phép trao đổi tự động, phi tập trung (DEX) trên Ethereum và trên các chuỗi khối. Người dùng có thể thêm thanh khoản vào các nhóm tạo thị trường tự động (AMM) trong Bancor và kiếm phí giao dịch, phần thưởng đặt cược và quyền biểu quyết trong Bancor DAO.
  • 1 inch (1INCH): 1 inch là bộ tổng hợp AMM và DEX kết nối một số DEX vào một nền tảng và cho phép người dùng tìm các tuyến đường hoán đổi hiệu quả nhất trên nhiều nền tảng.
  • Loopring (LRC): Loopring là một giao thức mở để xây dựng các DEX dựa trên Ethereum có hiệu suất cao, đặt hàng. Mục tiêu của họ là xây dựng các sàn giao dịch có khả năng mở rộng cao mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Mã thông báo NFT được liệt kê

  • Enjin (ENJ): Enjin là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore cung cấp dịch vụ xây dựng cộng đồng game và dịch vụ cho các nhà phát triển game blockchain. Enjin điều hành một thị trường hàng hóa ảo cho các mặt hàng trong trò chơi. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng ENJ để đúc các tài sản kỹ thuật số.
  • Hộp cát (SAND): Hộp cát là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ bằng cách sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) .SAND là mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái này.

Mã thông báo cơ sở hạ tầng được liệt kê

  • Skale (SKL): Skale Network là một giải pháp blockchain lớp 2 cho phép tạo ra các ứng dụng phi tập trung một cách an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Các nhà phát triển thanh toán bằng mã thông báo SKL vào mạng SKALE cho SKALE Chains.
  • Biểu đồ (GRT): Biểu đồ là một thị trường truy vấn dữ liệu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum cung cấp năng lượng cho các dApp như Uniswap và Synthetix. GRT được sử dụng để thanh toán cho các truy vấn dữ liệu và khuyến khích các nhà khai thác nút trên Mạng Đồ thị.

Các cặp giao dịch có sẵn

Cùng với việc công bố các dự án, Gemini cũng lưu ý những điều sau:

“Giao dịch trên ứng dụng di động và web của chúng tôi sẽ mở trên cơ sở luân phiên, từng mã thông báo cho các cặp giao dịch $ USD, $ GBP, $ EUR, $ CAD, $ AUD, $ HKD và $ SGD.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận