Trang chủ Phân tích FTX có khả năng sẽ có quyền đặt tên cho Miami Heats Arena

FTX có khả năng sẽ có quyền đặt tên cho Miami Heats Arena

bởi Tố Nga

Quận Miami-Dade sẽ hoàn tất thỏa thuận đặt tên vào thứ Sáu.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX có thể sẽ giành được quyền đặt tên cho nhà thi đấu thể thao Miami Heats, theo Miami Herald.

FTX mua quyền tại sân vận động

Trong vài tuần qua, FTX đã đàm phán một thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la để giành quyền đặt tên cho sân vận động nhà của đội NBA là Miami Heats. Với điều này, FTX sẽ thay thế thương hiệu AmericanAirlines hiện tại của sân vận động và đặt tên nó sau khi trao đổi.

90 triệu đô la từ thương vụ sẽ được chuyển đến Hạt Miami-Dade, nơi kiểm soát quyền đặt tên. Quận đã dành những quỹ đó cho các sáng kiến ​​chống bạo lực súng đạn và đói nghèo; phần còn lại của quỹ sẽ được trả cho Miami Heats với tỷ lệ 2 triệu đô la mỗi năm.

Mặc dù FTX có thể sẽ thành công trong cuộc đấu thầu của mình, nhưng các ủy viên của quận vẫn phải chấp thuận thỏa thuận này. Việc bỏ phiếu sẽ được hoàn tất vào thứ Sáu.

FTX được ra mắt vào năm 2019 bởi Alameda Research và được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Sam Bankman-Fried. Sàn giao dịch này hiện là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ ba theo lãi suất mở (OI), tự hào với hơn 4,4 tỷ đô la OI trong 24 giờ qua.

Tiền điện tử và bóng rổ

Tin tức này đến vào thời điểm mà lĩnh vực bóng rổ và tiền điện tử đang giao nhau. Loạt trò chơi mật mã của NBA’s Top Shot đang nhanh chóng trở nên phổ biến; các nhà đầu tư đã chi hơn 230 triệu đô la cho một loạt các hạng mục vào cuối tháng Hai.

Trong khi đó, các nhóm và chủ sở hữu cá nhân cũng đang chấp nhận tiền điện tử. Chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban đã đặc biệt tích cực trong việc áp dụng tiền điện tử; anh ấy đã thêm Dogecoin vào danh sách tiền điện tử mà nhóm chấp nhận trong tháng này.

Vào ngày 6 tháng 3, các chủ sở hữu đội NBA đã tập hợp một ủy ban để tìm kiếm những cách mới để sử dụng blockchain và tiền điện tử, cho thấy rằng có nhiều tin tức liên quan đến bóng rổ đang được đưa ra.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận