Trang chủ Công nghệ FD7 Ventures bổ sung Dự án DeFi Serum vào tập đoàn của họ

FD7 Ventures bổ sung Dự án DeFi Serum vào tập đoàn của họ

bởi Tố Nga

Quỹ đầu tư tiền điện tử, FD7 Ventures đã thêm Serum (SRM) vào danh mục đầu tư của họ. Serum là một DEX, hoặc sàn giao dịch phi tập trung và hệ sinh thái dự án được xây dựng trên chuỗi Solana. Nó nhằm mục đích trở thành một giải pháp nhanh hơn với phí giao dịch thấp tới 0,00001 đô la, với thời gian giao dịch và thanh toán dưới giây.

FD7 Ventures có danh mục đầu tư tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Cosmos (ATOM) và hiện tại là Serum (SRM).

FD7 cực kỳ ấn tượng với Serum

Prakash Chand, Đối tác quản lý của FD7 Ventures, được ghi nhận là rất ấn tượng với người đồng sáng tạo ra Serum, Sam Bankman-Fried. Sam là người sáng lập nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX và là Giám đốc điều hành của công ty giao dịch tiền điện tử định lượng Alameda Research. Chand tuyên bố,

“Ngoài tầm nhìn xa trông rộng và một nhà từ thiện đáng kinh ngạc, Sam còn là người luôn hoàn thành công việc. Anh ấy đã vạch ra một lộ trình đáng kinh ngạc để biến Serum trở thành DEX nhanh nhất và rẻ nhất hiện có. Không chỉ nhanh hơn một chút hay giá cả phải chăng hơn mà còn theo cấp số nhân. để đạt được khả năng mở rộng thực sự trong đó 1B người đang giao dịch trong DeFi và tiền điện tử, mục tiêu là nhanh hơn một triệu lần so với Ethereum. Từ những gì tôi đã thấy, tôi tin rằng Sam và nhóm của anh ấy có đủ nguồn lực để hoàn thành công việc đó. “

Sam được biết đến với giá trị đạo đức cực cao của mình, xây dựng FTX trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng vài năm sau khi tốt nghiệp MIT. Sam hiện đang tập trung vào việc hướng tới việc áp dụng nhiều hơn Solana và phát triển hệ sinh thái Serum. Những mục tiêu này là bước đệm cho tầm nhìn của anh ấy là đưa 1 tỷ người đến với không gian DeFi và tiền điện tử.

Giới thiệu về FD7 Ventures

FD7 Ventures là một quỹ đầu tư tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Dubai với 1 tỷ đô la được quản lý. Quỹ được bắt đầu bởi các doanh nhân nối tiếp Prakash Chand và Q Dhalla. Công ty dẫn đầu các khoản đầu tư vào tất cả các giai đoạn của các dự án blockchain và tiền điện tử, đồng thời quản lý tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư có giá trị ròng cao.

Gần đây, FD7 thông báo rằng họ đã bắt đầu bán tài sản bitcoin trị giá 750 triệu USD để đầu tư vào Cardano và Polkadot. Động thái này đã khiến hai altcoin hướng tới một thị trường tăng giá. Sự gia tăng nắm giữ các altcoin này sẽ phục vụ các nhà đầu tư của họ đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư trong không gian tiền điện tử đang phát triển.

Giới thiệu về Serum

Serum là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và hệ sinh thái mang lại tốc độ và chi phí giao dịch thấp cho nền tài chính phi tập trung. Nó được xây dựng trên Solana và hoàn toàn không được phép. Serum hoàn toàn phi tập trung, theo giao thức hạt giống của nó và được thiết kế để hoàn toàn có thể tương tác với Ethereum và Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận