Trang chủ Đầu tư Ebang đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh khai thác phần thưởng khối

Ebang đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh khai thác phần thưởng khối

bởi Yên Bằng

Nhà sản xuất thiết bị blockchain được niêm yết tại Nasdaq, Ebang International Holdings Inc. (NASDAQ: EBON) đã công bố kế hoạch sử dụng máy của riêng mình để khai thác các loại tiền kỹ thuật số.

Theo nhiều thông cáo báo chí, ban giám đốc của công ty đã thông qua các nghị quyết phê duyệt bước đột phá của mình vào lĩnh vực kinh doanh khai thác phần thưởng khối BTC, Dogecoin và Litecoin.

Bên cạnh việc sử dụng các máy khai thác của riêng mình, Ebang có kế hoạch sử dụng các máy khai thác được mua từ các nhà sản xuất khác và cho thuê sức mạnh tính toán từ các trang trại khai thác khác. Công ty tuyên bố sẽ đầu tư xây dựng trung tâm dữ liệu của riêng mình để hỗ trợ các hoạt động khai thác phần thưởng khối.

Trong một tuyên bố, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ebang, Dong Hu cho biết ông hy vọng việc khai thác sẽ “tăng doanh thu của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử và tối ưu hóa cấu trúc cung cấp sản phẩm của chúng tôi”.

Hu muốn biến Ebang thành một công ty blockchain với cung cấp đa dạng và tích hợp theo chiều dọc với “sự tham gia toàn diện vào chuỗi giá trị ngành công nghiệp blockchain” ngoài việc chỉ sản xuất phần cứng.

Ebang sẽ xây dựng hoạt động kinh doanh khai thác LTC và DOGE trên cơ sở kinh doanh khai thác BTC. Công ty đã thông báo không có mốc thời gian hoặc lịch trình cố định. Họ cảnh báo các cổ đông không nên tin tưởng quá mức vào các thông báo trên báo chí. Không có gì đảm bảo rằng doanh nghiệp khai thác phần thưởng khối sẽ khởi chạy như đề xuất hoặc hoàn toàn.

Các thông báo được đưa ra vài tuần sau khi Ebang thiết kế thành công một vi mạch để khai thác đồng thời Litecoin và Dogecoin. Họ dự định thiết kế mới này sẽ cho phép nâng cấp các máy tiền kỹ thuật số hiện có trên thị trường.

Ebang cũng có kế hoạch tập trung vào việc phát triển nhiều máy khai thác blockchain chính thống tương thích với nhiều loại tiền kỹ thuật số, với mục tiêu là tối ưu hóa cấu trúc cung cấp sản phẩm của mình dọc theo chuỗi giá trị ngành công nghiệp blockchain.

“Việc hoàn thành thiết kế là một tín dụng cho sự đầu tư tăng cường của chúng tôi vào R&D trong những năm gần đây. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng đội ngũ R&D của mình và đẩy nhanh quá trình lặp lại và đổi mới sản phẩm.”

Hu nói.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận