Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Uniswap: UNI chuẩn bị tăng cao hơn, mục tiêu tiếp theo ở mức 38 đô la

Dự đoán giá Uniswap: UNI chuẩn bị tăng cao hơn, mục tiêu tiếp theo ở mức 38 đô la

bởi An Bằng

Dự đoán giá Uniswap hôm nay là tăng vì thị trường đã từ chối xu hướng giảm thêm vào ngày hôm qua sau nhiều ngày giảm giá.

Uniswap price prediction: UNI prepares to move higher, next target at $38  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể đang tăng cao hơn trong ngày hôm nay. Các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và Ethereum đang tăng 6-7% và có khả năng sẽ tiếp tục cao hơn vào cuối ngày hôm nay. Một trong những công ty hoạt động tốt nhất là VeChain (VET), với mức tăng gần 14% cho đến nay.

Dự đoán giá Uniswap: UNI chuẩn bị tăng cao hơn, mục tiêu tiếp theo ở mức 38 đô la

UNI / USD đã mở cửa ở mức 33,36 đô la vào ngày hôm nay sau một phiên giao dịch rất kém tích cực vào ngày hôm qua. Uniswap cũng đã từ chối sự giảm giá tiếp theo vào thứ Sáu, cho thấy rằng thị trường đang chuẩn bị phục hồi và hướng tới mức kháng cự tiếp theo xung quanh mức 38 đô la.

Biến động giá Uniswap trong 24 giờ qua

Hành động giá UNI / USD đã có mức biến động vừa phải với phạm vi 24 giờ là $ 32,18 – $ 34,42. Khối lượng giao dịch đã giảm 35% so với 24 giờ trước và đạt tổng cộng 1,544 triệu đô la. Vốn hóa thị trường là 31,4 tỷ đô la, dẫn đến xếp hạng thị trường ở vị trí thứ 6.

Biểu đồ 4 giờ UNI / USD – đã sẵn sàng để vượt lên trên $35?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng Uniswap hiện giao dịch ngay dưới mức kháng cự trước đó ở mức 35 đô la. Cả hai đường trung bình động 50 và 100 đều cung cấp thêm mức kháng cự. Do đó, nếu Uniswap có thể vượt qua những ngưỡng kháng cự này, chúng ta sẽ thấy mức cao hơn nữa vào tuần tới với mục tiêu tăng giá đầu tiên là mốc 38 đô la.

Uniswap price prediction: UNI prepares to move higher, next target at $38  2
Biểu đồ 4 giờ UNI / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, giá Uniswap đã giao dịch trong một đà tăng rất mạnh trong những tháng qua. Một số mức cao hơn đã được theo sau bởi các mức thấp hơn trong một lần tăng liên tục cao hơn kể từ đầu năm nay.

Sau khi đạt đỉnh 42 đô la vào ngày 20 tháng 2, UNI đã giảm hơn 30% và thiết lập một vùng hỗ trợ chính mới xung quanh 30 đô la. Xung quanh mốc 30 đô la, giá Uniswap đã tìm thấy sự đảo chiều nhiều lần, với mỗi lần cao hơn một chút, cho thấy sự tiếp tục của mức thấp cao hơn cho xu hướng chung.

Tuy nhiên, UNI đã không thiết lập mức cao hơn trong một thời gian cho đến đầu tuần này, khi một lực đẩy mạnh lên trên ngưỡng kháng cự 35 đô la dẫn đến mức cao hơn rõ ràng ở mức 38 đô la. Từ đó, Uniswap đã thoái lui một lần nữa và đặt mức thấp cao hơn khoảng $ 32. Điều này đã dẫn đến cấu trúc hành động giá hiện tại, trong đó mốc 32 đô la đóng vai trò là hỗ trợ cục bộ và mốc 35 đô la là ngưỡng kháng cự cục bộ.

Do đó, việc phá vỡ trên hoặc dưới khu vực hợp nhất này sẽ báo hiệu nơi giá Uniswap sẽ hướng đến trong tuần tới. Nhiều khả năng nó sẽ là xu hướng tăng vì thị trường đã hoàn thành các đợt thoái lui vài ngày đã đề cập trước đó và hiện có vẻ sẽ đẩy cao hơn – lần này là trên mốc 38 đô la. Từ đó trở đi, mức kháng cự lớn tiếp theo nằm ở mức 42 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó đã được thiết lập. Nếu đạt được từ mức giá hiện tại, nó có nghĩa là sẽ tăng hơn 20 phần trăm.

Ngoài ra, nếu Uniswap không tăng cao hơn và phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 32, chúng ta có thể mong đợi một sự đảo ngược nghiêm trọng hơn nhiều sẽ diễn ra trong những tuần tiếp theo. Tuy nhiên, điều này không có khả năng xảy ra, sẽ là một tín hiệu rất giảm cho thị trường chung.

Dự đoán giá Uniswap: Kết luận

Dự đoán giá của Uniswap là lạc quan vì thị trường dường như đã sẵn sàng để cuối cùng tiến tới việc thiết lập mức cao mới cao hơn mốc 38 đô la. Chừng nào còn giữ được mốc 32 đô la, chúng tôi vẫn rất lạc quan về giá của Uniswap.

Để đọc thêm, hãy xem hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về ví Ripple cũng như Dự báo giá Bitcoin dài hạn của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận