Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Holochain: Holochain thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,115 đô la, kiểm tra lại mức cao trước đó dưới dạng hỗ trợ

Dự đoán giá Holochain: Holochain thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,115 đô la, kiểm tra lại mức cao trước đó dưới dạng hỗ trợ

bởi Thanh Bình

Dự đoán giá Holochain hôm nay là giảm khi thị trường thoái lui sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mốc 0,0115 đô la. Do đó, chúng ta sẽ thấy vùng kháng cự trước đó xung quanh $ 0,009- $ 0,0095 được kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ.

Holochain price prediction: Holochain sets new all-time high at $0.115, retests previous high as support 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể cho thấy kết quả trái chiều. Các nhà lãnh đạo Bitcoin và Ethereum đã tăng 2,5% sau một số lần bị từ chối vào đầu ngày hôm nay. Hiệu suất tốt nhất được thấy cho Filecoin (FIL) vì nó tăng 20 phần trăm. Trong khi đó, Theta đã cho thấy mức mất mát đáng kể nhất khoảng 5,5%.

Dự đoán giá Holochain: Holochain thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,115 đô la, kiểm tra lại mức cao trước đó dưới dạng hỗ trợ

HOT / USD mở cửa ở mức 0,0104 đô la ngày hôm nay sau khi giá tăng vọt hơn 30% đã đưa giá thị trường từ 0,008 đô la lên mức cao hiện tại khoảng 0,0115 đô la ngày hôm qua. Hiện tại, mức tăng hơn nữa bị từ chối và chúng ta sẽ thấy đường thoái lui HOT hơn nữa để kiểm tra lại mức kháng cự trước đó xung quanh 0,009 đô la làm hỗ trợ.

Biến động giá Holochain trong 24 giờ qua

Giá HOT / USD đã dao động trong phạm vi từ $ 0,007887 – $ 0,01134, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng vọt 252 phần trăm và đạt tổng cộng 1,3 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường đã tăng lên 1,73 tỷ, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 58 nói chung.

Biểu đồ HOT / USD 4 giờ – HOT từ chối mức tăng thêm ở mức $260

Trên biểu đồ 4 giờ, một nến pin bar từ chối giảm giá rất mạnh đã được thiết lập sớm hơn vào ngày hôm nay, dẫn đến việc đẩy giá xuống thấp hơn một chút. Hiện tại, thị trường vẫn chưa kiểm định lại ngưỡng kháng cự trước đó làm hỗ trợ, cho thấy chúng ta có thể sẽ tiếp tục đi xuống trong 24 giờ tới. Sau khi hỗ trợ được kiểm tra, HOT có thể sẽ bắt đầu xây dựng cơ sở để từ đó tăng cao hơn vào tuần tới.

Holochain price prediction: Holochain sets new all-time high at $0.115, retests previous high as support
Biểu đồ 4 giờ HOT / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Holochain đã tăng trưởng tốt trong tuần qua. Sau khi củng cố trong vài tuần vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3, HOT đã tăng đột biến vào ngày 13 tháng 3.

Từ đó, HOT / USD tăng cao hơn trong vài ngày cho đến khi gặp ngưỡng kháng cự quanh mức 0,0095 USD. Sau đó, một mức thoái lui mạnh về phía $ 0,006. Sau hơn một tuần để củng cố trên mức hỗ trợ 0,007 đô la, HOT đã tăng cao hơn vào ngày hôm qua và phá vỡ ngưỡng kháng cự trước đó xung quanh 0,0090 – 0,0095 đô la cho đến khi mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập ở mức giá 0,0115 đô la.

Trong những giờ qua, đà tăng giá Holochain đã thay đổi khi phe bò chốt lời, đẩy thị trường xuống thấp hơn một chút. Do đó, chúng tôi kỳ vọng HOT / USD sẽ giảm xuống trong 24 giờ tới và kiểm tra lại vùng kháng cự trước đó xung quanh $ 0,009- $ 0,0095 làm hỗ trợ. Nếu thị trường tìm thấy hỗ trợ ở đó, chúng ta sẽ thấy những nỗ lực tiếp theo để tăng cao hơn vào tuần tới.

Ngoài ra, nếu vùng hỗ trợ bị phá vỡ, HOT / USD có thể lấy lại phần lớn mức tăng và kiểm tra lại vùng hỗ trợ chính trước đó xung quanh $ 0,007- $ 0,0075. Điều này sẽ cho thấy một sự thay đổi tổng thể đối với đà tăng trong vài tuần. Tuy nhiên, xem xét Holochain đã thu được bao nhiêu trong những tuần qua, đây sẽ không phải là một điều ngạc nhiên. Do đó, điều quan trọng là phải chờ xem giá HOT / USD sẽ phản ứng như thế nào xung quanh vùng hỗ trợ đã đề cập trước đó.

Dự đoán giá Holochain: Kết luận

Dự đoán giá Holochain là giảm giá khi thị trường từ chối xu hướng tăng giá hơn nữa và đã in hình nến pin-bar giảm giá rất lớn. Do đó, chúng tôi kỳ vọng HOT / USD sẽ thoái lui hơn nữa và kiểm tra mức kháng cự trước đó làm hỗ trợ. Nếu HOT / USD tôn trọng mức hỗ trợ, chúng ta sẽ thấy nỗ lực thiết lập một mức cao hơn nữa vào tuần tới.

Trong khi Holochain đào tạo lại thêm, hãy xem hướng dẫn giảm một nửa Bitcoin của chúng tôi, cũng như bài viết về Thuế Bitcoin. Ngoài ra, hãy kiểm tra dự đoán giá dài hạn của chúng tôi trên Ethereum.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận