Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Holochain: Holochain kiểm tra lại 0,0075 đô la, sẵn sàng tăng cao hơn

Dự đoán giá Holochain: Holochain kiểm tra lại 0,0075 đô la, sẵn sàng tăng cao hơn

bởi Tiến Mạnh

Dự đoán giá Holochain hôm nay là tăng khi thị trường kiểm tra lại mức kháng cự trước đó là hỗ trợ ở mức 0,0075 đô la và chuẩn bị tăng cao hơn.

Holochain price prediction: Holochain retests $0.0075, ready to move higher 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử tổng thể chìm trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Dẫn đầu thị trường – Bitcoin và Ethereum giảm 1,45% và 1,25%. Từ các altcoin chính, hiệu suất tồi tệ nhất được thấy đối với Stellar (XLM) và EOS, với -4 và 4,7%, tương ứng. Mặt khác, Vechain (VET) đã công bố mức tăng vững chắc chỉ hơn 8%, cho thấy rằng tiền điện tử đang được yêu cầu cao ngay bây giờ.

Dự đoán giá Holochain: Holochain kiểm tra lại 0,0075 đô la, sẵn sàng tăng cao hơn

HOLO / USD mở cửa ở mức 0,00799 đô la hôm nay sau khi đóng cửa tăng nhẹ vào ngày hôm qua và kiểm tra lại mức hỗ trợ quanh mốc 0,0075 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng giá Holochain sẽ tăng trở lại vào cuối ngày hôm nay và kiểm tra lại mức kháng cự trước đó ở mức 0,009 đô la.

Biến động giá Holochain trong 24 giờ qua

Giá HOLO / USD đã dao động trong phạm vi từ $ 0,007538 – $ 0,008353, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 2,04 phần trăm và đạt tổng cộng 332 triệu đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 1,34 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 70.

Biểu đồ 4 giờ của HOLO / USD – hợp nhất nhiều hơn trước khi một đợt đẩy cao hơn?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng HOT / USD đã cố gắng tăng cao hơn qua đêm. Thị trường đã bị từ chối nặng nề ngay khi nó tiếp cận mốc 0,0085 đô la, khiến giá Holochain tiến tới một đợt điều chỉnh nhỏ khác.

Về mặt hiệu quả, cấu trúc giá thị trường cho thấy sự hợp nhất ngắn hạn trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn trong những giờ tới. Do đó, có khả năng HOT chuẩn bị cho một nỗ lực khác để đẩy cao hơn vào cuối ngày hôm nay, với mục tiêu đầu tiên được nhìn thấy ở mốc 0,009 đô la.

Holochain price prediction: Holochain retests $0.0075, ready to move higher 2
Biểu đồ 4 giờ HOLO / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Holochain vẫn là một viên ngọc ẩn trong số 100 altcoin hàng đầu như được mô tả trong dự đoán giá Holochain dài hạn của chúng tôi. Thị trường đã hoạt động rất tốt cho đến nay trong tháng này khi nó tăng vọt từ 0,003 đô la lên 0,0095 đô la trong vài ngày, tăng hơn 200 phần trăm.

Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mốc 0,0095 đô la, giá Holochain đã thoái lui về mức 0,006 đô la và tìm thấy hỗ trợ rất mạnh với một cây nến từ chối rất rõ ràng được đăng vào ngày 16 tháng 3. Từ đó, thị trường đã đẩy cao hơn một lần nữa và cuối cùng đã ổn định quanh khu vực $ 0,0070- $ 0,0075.

Sau một thời gian củng cố trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn, Holochain đã bứt phá cao hơn vào thứ Sáu và nhanh chóng đạt đến mốc 0,009 đô la. Từ đó, mức thoái lui hiện tại đến mốc $ 0,0075 bắt đầu, có nghĩa là HOT / USD đã kiểm tra lại một cách hiệu quả mức kháng cự trước đó dưới dạng hỗ trợ.

Do đó, Holochain có thể sẽ dành một khoảng thời gian để củng cố xung quanh khu vực giá hiện tại khi nó chuẩn bị cho một đợt đẩy cao hơn tương tự như vào thứ Sáu. Có khả năng chúng ta sẽ thấy giá Holochain vượt qua mốc 0,009 đô la và kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 0,0095 đô la. Sau khi mức cao nhất mọi thời đại bị phá vỡ, một số mức kháng cự có thể được đưa ra bởi con số tâm lý là 0,01 đô la.

Ngoài ra, nếu sự hợp nhất hiện tại dẫn đến một mức đẩy khác thấp hơn, HOT có thể phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 0,0075 và thoái lui hơn nữa, báo hiệu rằng một mức thoái lui lớn hơn nhiều, trong vài tuần được dự kiến ​​cho thị trường.

Dự đoán giá Holochain: Kết luận

Dự đoán giá Holochain là tăng giá khi thị trường chuẩn bị cho một đợt đẩy cao hơn nữa sau khi củng cố trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn trong những giờ qua. Do đó, một khi sự biến động của thị trường tăng trở lại, chúng ta sẽ thấy giá Holochain tăng cao hơn đối với mức kháng cự tiếp theo ở mốc 0,009 đô la.

Trong khi chờ đợi sự biến động tăng lên, hãy đọc bài viết so sánh giữa Litecoin và Bitcoin và hướng dẫn của chúng tôi về giảm một nửa Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận