Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: Xu hướng tăng giá của ETH / BTC đặt mục tiêu 1.960 đô la

Dự đoán giá Ethereum: Xu hướng tăng giá của ETH / BTC đặt mục tiêu 1.960 đô la

bởi Minh Nam

Dự đoán giá Ethereum đang nhanh chóng tiếp cận vùng đất lầy lội vì cặp tiền này bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp. Dải Bollinger có phạm vi từ $ 1,720 đến $ 1,861, khiến các quyết định giao dịch trở nên khó hiểu hơn. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường hiện đang có xu hướng tăng vì các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ làn sóng tăng giá trở lên.

Ethereum price prediction: Bullish upside grind of ETH/BTC targets $1,960 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Đường trung bình động hàm mũ 21 ngày nằm dưới giá và do đó cung cấp hỗ trợ trên biểu đồ hàng giờ. Chuyển động zig-zag cho thấy rằng một giai đoạn tiếp tục chậm chạp đang bắt đầu xuất hiện trên cặp tiền. ETH / USD sẽ phải vượt qua rào cản $ 1,861 để tạo ra sự đột phá của Dải Bollinger.

Mô hình nến ‘cao hơn mức thấp’ trên biểu đồ hàng ngày cũng đang hỗ trợ quan điểm tăng giá. Trong hai ngày qua, đợt bán tháo gợi nhớ đến một đợt tăng giá khác trong đó những điều chỉnh nhỏ về giá chuyển thành vùng tích lũy. Mặt khác, giá có thể sẽ được giới hạn gần phạm vi 1.850 đô la.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Biên độ và thiếu quyết đoán

Dự đoán giá Ethereum cho thấy sự điều chỉnh gần đây không sâu và khối lượng tăng đã ổn định giá. Sự sụt giảm 5,2% của giá ETH / USD đã được xử lý tốt bởi những con bò đực, những người đã ngăn chặn bất kỳ hoạt động bán quá nhiều nào. Mức thấp đã được giới hạn ở mức dưới $ 1,716. Khi cặp tiền này được xây dựng dựa trên sức mạnh mới được tìm thấy của nó, ETH / USD đang tăng điểm trên các biểu đồ hàng giờ.

Kênh giá tăng dần dốc lên khi thị trường xây dựng động lực. Những con bò đực đang tìm kiếm khối lượng mạnh mẽ hơn để tạo ra sự chuyển động giá tiếp tục hướng tới mức kháng cự $ 1,761. Sau hành động giá chậm chạp trong 48 giờ qua, cặp ETH / USD đã tăng tốc trong những giờ gần đây để vẽ nên nhiều chân nến hình búa tăng giá hơn.

Tuy nhiên, giá vẫn còn xa mức kháng cự 1.900 đô la, giới hạn tiềm năng tăng giá hàng ngày được phản ánh trong tiềm năng giá Ethereum. Kênh giá tăng dần trong tháng 3 vẫn đang hoạt động vì các nến tăng vẫn còn nguyên vẹn trên đường EMA 21 ngày ở mức 1.690 đô la. Mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 1,755 cũng đang giúp phe bò duy trì nổi trên các biểu đồ hàng giờ.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: Xu hướng tăng giá ngắn hạn xây dựng động lực

Ethereum price prediction: Bullish upside grind of ETH/BTC targets $1,960 2
Biểu đồ giá Ethereum theo TradingView

Mức kháng cự Fibonacci .382 tại $ 1,698 đang giúp giảm bớt việc bán quá nhiều. Có những bức tường mua lớn gần mức $ 1,540 nơi mức thoái lui Fibonacci .618 giữ pháo đài. Mức kháng cự tại 1.800 đô la là nơi những con bò đực sẽ đối mặt với áp lực bán đầu tiên. Các phần mở rộng Fibonacci 1.414 ở mức 1.874 đô la và mức cao nhất trong tháng 3 là 1.940 đô la sẽ là các mức kháng cự quan trọng cần được xóa.

Trong nhiệm vụ chỉnh sửa lại mức cao nhất mọi thời đại là 1.960 đô la, các chỉ báo kỹ thuật sẽ đóng một vai trò quan trọng trong dự đoán giá Ethereum. Dự đoán giá Ethereum hiện tại đang có lợi cho phe bò khi nhiều chỉ báo kỹ thuật cung cấp các dấu hiệu tăng giá rõ ràng. RSI đang dốc lên và vượt qua 54 mức trên biểu đồ. MACD vừa hoàn thành sự giao nhau với vùng tăng, cho thấy một đợt tăng giá nữa trong ngắn hạn.

Sự do dự được phản ánh trong khối lượng mà thị trường vẫn chưa chứng kiến ​​một đợt mua mạnh mẽ. Đà giảm có thể chạm mức thấp nhất của tuần trước nếu phe gấu có thể gia tăng áp lực bán. Đường EMA 200 ngày gần $ 1,510 sẽ là một điểm xoay quan trọng. Ngoài ra, các mức hỗ trợ chính trong cặp ETH / BTC sẽ là $ 0,0305 BTC và $ 0,0310 BTC.

Kết luận dự đoán giá Ethereum: Những con bò đực đặt mục tiêu tăng $1,900 trước

Không có tin tức sự kiện lớn nào có thể làm rung chuyển bức tranh cơ bản về dự đoán giá Ethereum. Tuy nhiên, khi ETH 2.0 thành hiện thực, sự căng thẳng thể hiện rõ ràng trong hành động giá. Các chỉ báo kỹ thuật được biết là hoạt động thất thường trong trường hợp bất kỳ tin tức cơ bản nào tác động đến thị trường.

Chỉ báo RSI có thể giúp đẩy giá lên cao hơn đường EMA 9 ngày và tạo ra một động lực tăng giá. Áp lực chi phí gần 1.800 đô la là trong tầm tay trước cuối tuần. Xu hướng giảm giá bị phá hoại hiện đã kết thúc và hành động giá đang diễn ra ủng hộ phe bò. Dự đoán giá Ethereum đang hướng tới mức kháng cự 1.871 đô la để đạt được mục tiêu 1.900 đô la tiếp theo.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận