Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: ETH/USD giảm xuống còn 1.700 đô la khi những con bò đực tránh các vị thế mua

Dự đoán giá Ethereum: ETH/USD giảm xuống còn 1.700 đô la khi những con bò đực tránh các vị thế mua

bởi Tiến Mạnh
Cặp ETH / USD đang di chuyển trong một phạm vi được xác định rõ ràng với mục tiêu vượt qua mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, xu hướng tương tự cũng phản ánh chính nó trong cặp ETH / BTC, đang theo sát cặp ETH / USD với mức độ tương quan cao của các chỉ báo kỹ thuật. Phân tích kỹ thuật cho thấy rằng ETH / BTC phải tiếp tục đi ngang với ETH / USD nếu nó muốn chạm mức 2.000 đô la trong vài ngày tới.
Ethereum price prediction: ETH/USD falls to $1,700 as bulls avoid long positions 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Phạm vi ngắn hạn cho ETH / USD là từ $ 1,720 đến $ 1,850. Vào cuối tuần qua, áp lực bán gia tăng có thể đưa giá ETH xuống dưới mức $ 1,640. Nếu Bitcoin không giữ mức hỗ trợ của nó, sự sụt giảm tương ứng trong dự đoán giá Ethereum có thể tạo ra một sự điều chỉnh nhỏ trong vài ngày tới. Mối tương quan giữa ETH và BTC hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Từ từ tăng lên trên 1.750 đô la

Fibonacci thoái lui ngay bây giờ là cách lý tưởng để hiểu các mức hỗ trợ và kháng cự khác nhau trong dự đoán giá Ethereum. Các mức thoái lui khác nhau trùng với các mức hỗ trợ thể hiện rõ ràng trong các mô hình nến. Sự hợp lưu của các thanh nến bên trong các cực của Bollinger Band cũng đang hỗ trợ cho động thái tăng giá.

Trong khung thời gian hàng ngày, mức $ 2,040 đang thúc đẩy hành động giá. Nỗ lực phục hồi hướng tới mức cao nhất mọi thời đại tìm thấy ngưỡng kháng cự ở mức $ 1,920. Khu vực $ 1,900 có ý nghĩa quan trọng so với các điểm xoay khác nhau vì nó có thể là bệ phóng cho các mức giá cao hơn. Ngay bây giờ, mức tương tự đang đưa ra mức kháng cự nặng nề cho cặp tiền này.

Một số chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy sự giảm giá nghiêng về cặp tiền này. Động lực đang vận chuyển nhanh chóng đến $ 1,550 trong khung thời gian hàng tuần. Nhưng với thanh khoản cuối tuần mỏng, dự đoán giá Ethereum dưới 1.600 đô la có vẻ quá xa vời. Các khung thời gian ngắn hơn đang dự đoán sự phục hồi tăng giá mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Những điều chỉnh nhỏ đối với khu vực $ 1,720 sẽ chỉ làm tăng các vị thế mua khi người mua sẽ bước vào các mức giá thấp hơn.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá một cách tinh vi

Ethereum price prediction: ETH/USD falls to $1,700 as bulls avoid long positions 2
Biểu đồ giá Ethereum theo TradingView

Hiện tại, một xu hướng tăng ổn định đang được thực hiện khi cặp ETH / USD xây dựng trên đà cuối tuần. Chỉ báo RSI Stochastic đang leo dần lên các mức cao hơn. Chỉ báo RSI vẫn ở gần 59 với xu hướng tăng. MACD đang dần tăng về phía vùng mua nhưng vẫn còn xa vùng quá bán. Các biểu đồ hàng giờ chứa đầy các chỉ báo kỹ thuật thiên về xu hướng tăng giá.

Các nghiên cứu dự đoán giá Ethereum đang hướng tới mức $ 1,720 là rất quan trọng trong những ngày tới. Khối lượng đang đạt mức quá mua một chút trên biểu đồ hàng giờ. Nhưng cuối tuần bị tắt tiếng sẽ bình thường hóa một số bài đọc quá nhiều. Giá sẽ tăng cao hơn và khu vực này sẽ có cơ hội mua vào trong những ngày tới.

Về mặt giảm giá, việc điều chỉnh lại vùng $ 1,550 sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho người bán để tăng cường động lực. Mức giá 1.500 đô la là mức thoái lui Fibonacci 50% của chu kỳ tăng hiện tại vào cuối tháng Hai. Các nghiên cứu kỹ thuật cho thấy rằng các tài sản tăng giá cao có thể trải qua các đợt điều chỉnh lên đến 50% trong chu kỳ giảm giá.

Kết luận dự đoán giá Ethereum: Sự hợp nhất hỗ trợ chuyển động tăng giá hơn

ETH đã tăng 2200 phần trăm trong 11 tháng qua. Các nhà phân tích dự đoán giá Ethereum đang điều chỉnh 50% trong trường hợp xấu nhất. Một số người tin rằng giai đoạn đầu của một đợt điều chỉnh như vậy đã được thực hiện và các đợt điều chỉnh nhỏ đang được tiến hành. Vì vậy, những con bò đực có một số lý do để lo lắng trước khi họ tạo ra các vị thế mua quá lạc quan.

Nếu một giai đoạn hợp nhất kéo dài xảy ra, khối lượng giao dịch bị tắt tiếng sẽ là tín hiệu đầu tiên cho các nhà giao dịch. Khi phe bò nhắm mục tiêu vào mức 2.000 đô la tâm lý, họ cũng phải cẩn thận với các điểm xoay cung cấp mức kháng cự đáng kể, bao gồm cả mức 1.900 đô la. Việc hợp nhất kéo dài nhiều tuần sẽ chỉ củng cố hoạt động của người mua.

Hỗ trợ ngay lập tức nằm ở mức 1.665 đô la, nơi những con bò đực sẽ củng cố theo dự đoán giá Ethereum. Hỗ trợ thị trường rộng hơn là cần thiết cho đợt tăng giá tiếp theo. Nếu không có một cuộc biểu tình tiền điện tử kéo dài, cặp ETH / USD sẽ gặp phải mức kháng cự nghiêm trọng ở mức $ 1,850, cũng sẽ giới hạn bất kỳ mức tăng nào.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận