Trang chủ Coin Dự đoán giá Ethereum: ETH lên 2000 đô la tiếp theo, nhà phân tích

Dự đoán giá Ethereum: ETH lên 2000 đô la tiếp theo, nhà phân tích

bởi An Bằng

Theo sát vị vua tiền điện tử, nữ hoàng cũng đã thiết lập mức cao nhất trong 24 giờ vào đầu ngày ở mức giá 1.735 đô la, sau đó nó dần dần tăng lên. Ethereum đạt đỉnh ở mức 1.844 đô la, sau đó nó bắt đầu giảm dần. Theo bài viết này, Ethereum đứng ở mức $ 1,824.

Ethereum price prediction chart 1 - 20 March 2021
Biểu đồ giá Ethereum theo Chế độ xem giao dịch

Tâm lý thị trường đối với Ethereum là rất lạc quan. Trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật, có 9 chỉ báo đứng ở vị trí trung lập và 17 chỉ báo đứng ở vị trí mua không có chỉ báo bán. Các chỉ báo dao động chủ yếu là trung lập, trong khi các Đường trung bình động đang đưa ra dấu hiệu mua mạnh.

Dự đoán giá Ethereum: Điều gì sẽ xảy ra?

Nhà phân tích Vince Prince đã chỉ ra một sự hình thành cụm tam giác lớn trong dự đoán giá Ethereum của mình. Theo nhà phân tích, Ethereum hiện đang ở trong một khu vực thiếu quyết đoán. Sự biến động về giá sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày sắp tới khi tiền điện tử đạt đến điểm cuối của cụm tam giác. Prince dự đoán tiền điện tử sẽ hoàn thành chuỗi sóng mà nó đã bắt đầu và việc hoàn thành đếm sóng sẽ dẫn đến một số hành động giá mang tính quyết định lớn.

Ethereum price prediction chart 2 - 20 March 2021
Dự đoán giá Ethereum của nhà phân tích Vince Prince

Ethereum đã phát triển hai làn sóng đầu tiên và đang tiến hành hoàn thành làn sóng C, nằm ở biên giới thấp hơn của sự hình thành. Ranh giới trên của sự hình thành đang đặt ra như một mức kháng cự chính đối với Ethereum. Việc hoàn thành chuỗi sóng ở ranh giới dưới của sự hình thành sẽ xác định liệu phe bò vượt qua thị trường hay phe gấu.

Nhà phân tích Amobrah lạc quan về tiền điện tử trong dự đoán giá Ethereum của mình. Theo nhà phân tích, tiền điện tử sẽ giảm trong ngắn hạn, đây sẽ là một cơ hội mua tốt. Mức giá $ 1673 sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ cho Ethereum. Khi quá trình hợp nhất bắt đầu, Ethereum sẽ tăng tốc độ và bắt đầu quỹ đạo của nó đi lên. Các điều chỉnh nhỏ có thể được mong đợi từ tiền điện tử nơi nó sẽ kiểm tra lại các mức hỗ trợ, nhưng nhà phân tích hy vọng Ethereum sẽ vượt qua và tiếp tục tăng lên.

Nhà phân tích đã dự đoán phân tích của mình phù hợp với các chuyển động tương tự của Chỉ số Chứng khoán Tương đối (RSI) vào đầu tháng Hai. Nhà phân tích đã đặt mục tiêu giá lạc quan là $ 2250 sẽ đạt được bởi Ethereum vào tháng Tư.

Các tùy chọn BN ETH 1,5 đô la để tăng giá Ethereum?

Các quỹ tiền điện tử đang thu hút được sự quan tâm ngày càng tăng do hoạt động của thị trường. Ethereum Option trị giá 1,15 tỷ đô la sẽ hết hạn vào ngày 26 tháng 3. Mặc dù không phải tất cả các hợp đồng đều được giao dịch khi hết hạn, nhưng hầu hết chúng đều sẽ như vậy. Mối quan tâm mở của Ethereum đã tăng lên theo cấp số nhân cùng với sự gia tăng giá của tiền điện tử, dẫn đến việc hết hạn lịch sử này. Hiện tại, các tùy chọn cuộc gọi xuất hiện để vượt quá các tùy chọn bán. Các dự đoán về giá Ethereum lạc quan rằng việc hết hạn sẽ làm tăng giá.

Mặc dù vẫn còn thời gian cho đến khi hết hạn và tâm lý thị trường có thể thay đổi đáng kể, nhưng vẫn có thể an toàn khi cho rằng phe bò có cơ hội tốt để tái gia nhập thị trường. Nếu Ethereum tiếp tục giao dịch ở mức giá cao hơn, hầu hết trong số họ đặt quyền chọn sẽ trở nên vô giá trị và tiền điện tử có thể lấy lại động lực tăng giá khi sắp hết hạn quyền chọn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận