Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá Dogecoin: DOGE chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới đến các cột mốc mới

Dự đoán giá Dogecoin: DOGE chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới đến các cột mốc mới

bởi Thanh Bình

Theo biểu đồ 24 giờ, DOGE dường như đã tìm thấy hỗ trợ gần với khu vực Đường trung bình động đơn giản (SMA) 23 12 giờ. Hiện tại, Dogecoin đang thể hiện xu hướng điều chỉnh giá trong khi khối lượng của nó đang giảm đáng kể trong quá trình phục hồi giá đang diễn ra.

Dự đoán giá Dogecoin: Tổng quan chung về giá

Gần đây, Dogecoin đã trải qua một đợt nén giá chứng kiến ​​tài sản tiền điện tử số 14 ghi nhận mức tăng khoảng 28%. Sự nén giá xảy ra bất cứ khi nào sự cố Dải Bollinger bên trong Dải Keltner. Các tình huống như vậy thông báo cho các nhà đầu tư rằng giá trị tài sản tiền điện tử yêu thích của họ đã trải qua quá trình nén giá cực độ khi nó có thể xử lý. Nó hiện đã sẵn sàng cho một sự chuyển động giá mạnh mẽ theo cả hai hướng.

Các nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế của trò chơi ép giá hoặc lý thuyết nén giá để đánh giá quỹ đạo của đồng tiền điện tử yêu thích của họ.

Cuối cùng, DOGE đã hình thành một loạt các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn kể từ khi ghi nhận mức tăng giá hơn 1000 phần trăm của nó kết thúc vào ngày 29 tháng 1. Mặc dù sự đột phá về giá đầu tiên có thể được coi là một cột cờ, nhưng sự điều chỉnh giá sau đó có thể được coi là cờ hiệu. Do đó, Dogecoin đã hình thành một mô hình cờ hiệu tăng vọt kể từ khi kết thúc đợt đột phá đầu tiên vào ngày 29 tháng 1.

Sự hình thành mô hình này là sự tiếp nối của một mô hình kỹ thuật dự đoán sự tăng giá sớm hơn. Vì vậy, các nhà giao dịch nên chuẩn bị cho một đợt tăng giá tiềm năng từ tiền điện tử số 14. Triển vọng tăng giá này có thể đẩy giá DOGE vượt qua mốc 0,1 đô la.

Diễn biến giá Dogecoin trong 24 giờ qua

Đó là một 24 giờ thú vị đối với Dogecoin khi giá của nó đạt được mức cao khoảng 0,05698 đô la trong giao dịch ngày hôm nay. Bất chấp mức tăng giá ấn tượng trong vài giờ qua, có vẻ như DOGE không thể duy trì được đà tăng. Sau một vài giờ, DOGE giảm giá để đổi ở mức $ 0,0550.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang trao tay ở mức $ 0,05548. Bất kể những thăng trầm của ngày hôm nay, các chỉ báo kỹ thuật dự đoán vận may của Dogecoin sẽ sớm cải thiện.

Biến động giá Dogecoin trên biểu đồ 4 giờ

Dogecoin Price Prediction: DOGE preparing for a new bull run to new milestones 2
TradingView

Theo biểu đồ 4 giờ, Dogecoin đã có một khoảng thời gian hỗn loạn trên thị trường thường được xác định bởi một xu hướng giảm. Mặc dù có sự phục hồi theo thời gian trong biểu đồ, nhưng Dogecoin vẫn ghi nhận sự sụt giảm giá liên tục.

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang trải qua biến động giá -2,16 phần trăm trong biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, Đường trung bình động Hội tụ (MACD) cho thấy một xu hướng tăng dần; cho thấy DOGE đang đi đúng hướng.

Phần kết luận

Sau đợt tăng giá mạnh 28% của Dogecoin trong ngày, tiền điện tử số 14 đã ở chế độ điều chỉnh, với hỗ trợ hiện là SMA 23 12 giờ. Như trường hợp của các đợt điều chỉnh giá khác, khối lượng của Dogecoin đang giảm dần trong thời gian pullback.

Dự đoán bây giờ là chuyển động giá DOGE sẽ hoàn thành xử lý trong vài ngày tới và có thể tăng vượt qua mức giá $ 0,064 để xác nhận mô hình. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, DOGE có thể sẽ tìm thấy các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng mới trong những ngày tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận