Trang chủ CoinAltcoin Dự đoán giá của Tezos: Tezos tìm thấy hỗ trợ ở mức 3,8 đô la, đảo chiều tăng

Dự đoán giá của Tezos: Tezos tìm thấy hỗ trợ ở mức 3,8 đô la, đảo chiều tăng

bởi Diễm Thư

Dự đoán giá Tezos hôm nay là tăng vì thị trường đã thiết lập mức thấp cao hơn rõ ràng xung quanh khu vực $ 3,8- $ 4 và đã tăng cao hơn trong những giờ qua.

Tezos price prediction: Tezos finds support at $3.8, reverses to the upside 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng cao hơn trong 24 giờ qua. Litecoin trước đây có hiệu suất tốt nhất với 7,5% tăng. Tuy nhiên, Ethereum đã vượt lên dẫn đầu và hiện giao dịch với hơn 9% trong màu xanh lục trong những giờ qua. Hiệu suất mạnh mẽ tương tự cũng được nhìn thấy trên toàn thị trường, cho thấy phe bò đang nắm quyền kiểm soát.

Dự đoán giá của Tezos: Tezos tìm thấy hỗ trợ ở mức 3,8 đô la, đảo chiều tăng

XTZ / USD mở cửa ở mức 3,96 đô la hôm nay sau vài ngày giảm giá đã đẩy thị trường từ mức cao địa phương là 4,59 đô la xuống mức thấp nhất là 3,8 đô la, hợp lưu với mức thoái lui Fibonacci 61,8 từ đợt tăng trước đó. Ngay bây giờ, giá Tezos đã bắt đầu tăng cao trở lại và cho đến nay có vẻ như sẽ đóng nến hàng ngày với hành động giá rất lạc quan. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XTZ sẽ tăng cao hơn vào ngày mai và có khả năng vượt qua mức cao địa phương hiện tại là $ 4,59 vào tuần tới.

Biến động giá Tezos trong 24 giờ qua

Giá XTZ / USD dao động trong khoảng 3,81 đô la – 4,23 đô la, cho thấy mức độ biến động khá lớn so với những ngày trước đó. Khối lượng giao dịch đã giảm 2,71 phần trăm và đạt tổng cộng 370 triệu đô la trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của Tezos là 3,186 tỷ, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 32.

Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD – Liệu Tezos có tiếp tục đà tăng vào ngày mai?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy các nến tăng mạnh đẩy giá Tezos từ vùng hỗ trợ đã đề cập trước đó xung quanh $ 3,8- $ 4, thiết lập mức thấp hơn cho cấu trúc thị trường. Điều này có thể có nghĩa là chúng ta sẽ thấy một số sự thoái lui trong đêm và có khả năng xảy ra vào ngày mai. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến XTZ / USD hướng tới việc đẩy lên mức cao mới cao hơn vào tuần tới.

Tezos price prediction: Tezos finds support at $3.8, reverses to the upside 2
Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Tezos đã có những tuần rất giảm giá khi thị trường giảm hơn 40% từ mức cao 5,6 đô la xuống mức thấp khoảng 3,2 đô la, nơi hỗ trợ rất mạnh đã được tìm thấy và được kiểm tra lại nhiều lần với những từ chối rõ ràng. Do đó, giá Tezos báo hiệu một đáy mới, từ đó hành động giá tăng hơn nữa sẽ xảy ra.

Sau khi trải qua vài ngày giao dịch trong phạm vi từ $ 3,2- $ 3,8, giá Tezos cuối cùng đã thoát ra khỏi phạm vi này vào đầu tuần trước. Kết quả là một đợt thoái lui ngắn đã đặt mức thấp nhất vào ngày 5 tháng 3. Kể từ đó, Tezos đã bơm lên mức cao hiện tại, khoảng 4,6 đô la.

Sau vài ngày thoái lui, Tezos đạt mức thoái lui Fibonacci 61,8% và đường trung bình động 100 kỳ, được coi là đường màu xanh lam trên biểu đồ. Với mức giá này là mức kháng cự đáng kể trước đó, XTZ đã tìm thấy hỗ trợ mạnh và bắt đầu đẩy cao hơn sớm hơn.

Ngay bây giờ, giá Tezos có vẻ sẽ kết thúc một ngày với hành động giá rất tích cực. Đây có thể là một tín hiệu mạnh mẽ cho các nhà giao dịch muốn tham gia thị trường một lần nữa và có khả năng đẩy thị trường lên cao hơn nhiều vào tuần tới.

Mục tiêu đầu tiên cần đạt được nằm xung quanh mức cao nhất trước đó là $ 4,5- $ 4,6. Nếu nó bị phá vỡ, chúng ta có thể mong đợi XTZ sẽ tiến tới mức cao nhất trước đó là $ 5,4 trong tháng còn lại. Sau khi mức này bị phá vỡ, không có mức kháng cự nào khác cho XTZ. Chúng ta có khả năng thấy Tezos đẩy cao hơn nhiều theo cấp số nhân, tương tự như động thái đã thấy vào đầu tháng Hai.

Ngoài ra, giá Tezos có thể chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhỏ trong đêm do thị trường đã mở rộng trong những giờ qua. Tuy nhiên, đây có thể sẽ là một đợt điều chỉnh ngắn hạn có thể được sử dụng để gia nhập thị trường nhằm chuẩn bị cho đà tăng tiếp theo vào tuần tới.

Dự đoán giá Tezos: Kết luận

Dự đoán giá của Tezos là tăng vì thị trường đã đưa ra tín hiệu rõ ràng rằng nó muốn đẩy cao hơn và có vẻ sẽ đóng nến hàng ngày của ngày hôm nay với mức tăng đáng kể. Giá Tezos có thể gặp một số kháng cự vào ngày mai, nhưng nhìn chung, chúng ta sẽ thấy Tezos tăng cao hơn vào tuần tới.

Trong khi chờ đợi sự tăng giá tiếp theo, hãy đọc dự đoán giá Bitcoin dài hạn và câu chuyện tin tức của chúng tôi về việc Bitcoin chạm mốc 60.000 đô la đã được mong đợi từ lâu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận