Trang chủ CoinBitcoin Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá miễn là Hỗ trợ SMA còn nguyên vẹn

Dự đoán giá Bitcoin: Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá miễn là Hỗ trợ SMA còn nguyên vẹn

bởi Minh Nam

Cược biến động giá Bitcoin trên SMA 21 tuần

Hiện tại, chỉ báo kỹ thuật quan trọng nhất của Bitcoin là SMA (hoặc Đường trung bình động đơn giản). Những con bò đực muốn đưa giá của đồng xu hàng đầu trở lại mức 50.000 đô la. Và bảo vệ đường SMA 21 tuần là một cách tốt để ngăn chặn áp lực bán không cần thiết.

Những con bò đực biết rằng họ sẽ thu hút nhiều người mua hơn nếu họ không duy trì được giá Bitcoin trên mức hỗ trợ quan trọng $ 41,959,63. Trong khi đây là một chiến thắng cho những con gấu; thị trường hy vọng về một sự điều chỉnh tăng trên ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo là $ 52.040. Một mức giá sẽ bắt đầu cuộc biểu tình của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Hóa ra, nhấn mạnh vào việc duy trì giá của Bitcoin dưới đường EMA 20 ngày (Trung bình động theo cấp số nhân) là 48.087 đô la.

Trong khi phe bò tin rằng hy vọng duy nhất của họ về mức tăng dài hạn là đường SMA 21 tuần.

Đồng xu đã thấp hơn 10.000 đô la so với giá 58.000 đô la của tháng trước. Trên biểu đồ 24 giờ, đồng tiền này đã đạt mức cao hàng ngày là 49.454 đô la. Sau đó, nó phải đối mặt với xu hướng giảm xuống mức giá hiện tại là 48.606 đô la.

Ngoài ra, biểu đồ cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ từ mức hỗ trợ quan trọng. Hôm qua, đồng tiền này đã giảm 3,4% và đạt 46.336 USD. Tin tốt là sự phục hồi. Các mô hình tăng giá và bền bỉ để củng cố sự phục hồi hoàn toàn của thị trường.

Nhưng phe bò vẫn lo sợ về mức giảm sắp xảy ra về mức $ 37,000 và $ 28,050. Điều này là trong trường hợp phe gấu xoay sở để kéo và duy trì giá của Bitcoin dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 41,959.

Biến động giá bitcoin trong 24 giờ qua

Bitcoin Price Movement
(Nguồn: Tradeview Chuyển động giá Bitcoin)

Chúng ta chỉ còn sáu ngày nữa là bước sang tháng 3 và mức cao hàng tháng của Bitcoin là 52.484 đô la. Cuộc biểu tình cao hàng tháng bắt đầu vào ngày 2 tháng 3 từ $ 47,000. Cho đến ngày hôm qua, tài sản kỹ thuật số đã giảm dần và chạm đáy ở mức 46.336 đô la trên biểu đồ 24 giờ.

Thật không may, biểu đồ này trông không đẹp và làm lan truyền nỗi sợ hãi về những đợt giảm sắp xảy ra đối với các mức hỗ trợ thấp. Đây là lý do tại sao:

Đồng tiền này chạm đáy ở mức 46.336 đô la và đối mặt với sự phục hồi dần dần lên 49.454 đô la. Vì lý do nào đó, đồng xu là hiện đang hướng xuống 48.000 đô la.

Tuy nhiên, quan điểm của tôi là sự sụt giảm phổ biến của bitcoin là kết quả của sự bất ổn định của thị trường truyền thống. Dự báo dài hạn là tăng giá và các chỉ số kỹ thuật của Bitcoin khá hứa hẹn.

Biểu đồ giá Bitcoin trong 4 giờ

Bitcoin Price Prediction: Bitcoin Will Remain Bullish as long as SMA Support is Intact 1
(Nguồn: Tradeview)

BTC đã bắt đầu biểu đồ 4 giờ với sự điều chỉnh tăng mạnh lên 49.454 đô la. Một sự sụt giảm mạnh khác xuống 48.800 đô la và phục hồi nhẹ trên kênh giá 49.000 đô la.

Tuy nhiên, thời gian tồn tại quanh đây chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và đồng tiền giảm xuống còn 48.200 đô la. Sau đó, nó sẽ được điều chỉnh dần dần.

Những người đầu cơ giá lên đang cố gắng kéo tài sản hàng đầu lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 52.040. Tuy nhiên, biểu đồ 4 giờ là giảm giá và cho thấy một đồng xu đang cố gắng củng cố sự phục hồi. Giá hiện tại là $ 48,684

Dự đoán giá Bitcoin

Tuần vừa qua đã chứng kiến ​​một thị trường bitcoin vô cùng biến động. Tăng và giảm ở đây và ở đó. Trên hết, các nhà phân tích thị trường dự đoán đợt tăng giá của bitcoin sẽ tạm dừng trong một thời gian. Tình hình là kết quả của việc tăng lợi tức 10 năm của kho bạc Hoa Kỳ lên 1,626%. Do đó, hầu hết mọi người đều là tài sản đặt phòng lợi nhuận mà ban đầu được coi là rủi ro.

Tuy nhiên, biểu đồ lịch sử ủng hộ một Bitcoin tăng giá dài hạn. Đường Trung bình Động Đơn giản trong 21 tuần là mức giá sàn chính trong thị trường tăng giá trước đây. Do đó, miễn là phe bò bảo vệ SMA, tất cả các tỷ lệ cược vẫn có lợi cho sự chuyển động giá Bitcoin.

Phần kết luận

Bạn nghĩ gì về Bitcoin? Bạn có nghĩ phe gấu có ưu thế hơn trong việc kéo giá xuống không?

Bài viết liên quan

Để lại bình luận