Trang chủ Thị trường Dự án tiền điện tử Colombia Kmuschicoin nhận được sự phổ biến khi được áp dụng trên các cửa hàng địa phương.

Dự án tiền điện tử Colombia Kmuschicoin nhận được sự phổ biến khi được áp dụng trên các cửa hàng địa phương.

bởi Diễm Thư

Một doanh nhân Colombia đã hợp tác với một thiếu niên Venezuela để khởi chạy một loại tiền điện tử ở Boyacá, Colombia. Khu vực này hiện được biết đến trong ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương như là ngôi nhà của các loại tiền điện tử địa phương mới nổi phổ biến nhất trong nước.

Hơn 5.000 người từ các quốc gia khác hiện đang nắm giữ “Bitcoin Boyacense”

Kmuschicoin, thường được gọi là “bitcoin boyacense”, được tạo ra bởi Germán Viasus, một kỹ sư môi trường địa phương và José Carmelo Campos, một lập trình viên người Venezuela.

Những người tạo ra “bitcoin boyacense” nói rằng kmuschicoin có thể được coi là “tiền điện tử môi trường” đầu tiên trên toàn cầu. Hiện tại, nó cũng là tiền điện tử Colombia có giá trị nhất trên thị trường.

Trên thực tế, Viasus đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với chương trình truyền hình địa phương Testigo Directo rằng ban đầu nó được tạo ra để bán cổ phiếu từ công ty Tierra Viva. Công ty là một công ty khởi nghiệp dựa trên Boyacá nhằm chuyển chất thải rắn thành phân hữu cơ thông qua bọ cánh cứng.

Về tên của tiền điện tử Colombia, Viasus nói rằng nó được lấy cảm hứng từ từ tiếng Nhật “kabutomushi”, có nghĩa là một con bọ tê giác Nhật Bản.

Campos, được Viasus coi là chủ mưu đằng sau các khía cạnh kỹ thuật của kmuschicoin, cho biết họ không ngừng thực hiện các đổi mới về tiền điện tử. Ý của anh ấy là tạo tài nguyên giáo dục, khởi chạy ứng dụng ví, trong số các nhiệm vụ khác.

Những kẻ chủ mưu đằng sau vụ tiền điện tử Colombia tuyên bố hơn 5.000 người ở Hoa Kỳ, Brazil, Colombia và Nga đã nắm giữ kmuschicoins. Hơn nữa, các cửa hàng và nhà hàng địa phương ở Boyacá đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Cuộc phỏng vấn có video về một số cửa hàng có mã QR chấp nhận kmuschicoin làm phương tiện thanh toán và thậm chí đưa ra các giao dịch nếu mọi người thanh toán bằng “bitcoin boyacense”.

Kmuschicoin đã không thể ngăn cản kể từ khi nó được tạo ra

Theo giá kmuschicoin, một mã thông báo trị giá 2,54 đô la tính đến thời điểm báo chí. Đồng tiền này bắt đầu giao dịch ở mức 0,1 đô la khi nó được tạo ra bởi Viasus và Campos vào năm 2019.

Mã thông báo Colombia sau đó đã tăng vọt, đạt 1,5 đô la vào năm 2020. Vào đầu năm 2021, kmuschicoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại và được trao tay ở mức 3,9 đô la.

Theo những người sáng tạo, một người mua kmuschicoin cũng được coi là “chủ sở hữu tạm thời” của Tierra Viva. Một người chỉ được phép mua 3,5 triệu kmuschicoins.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận