Trang chủ CoinBitcoin Dorsey chuyển đổi tiền thu được từ đấu giá Tweet NFT thành Bitcoin

Dorsey chuyển đổi tiền thu được từ đấu giá Tweet NFT thành Bitcoin

bởi Yên Bằng

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey sẽ chuyển đổi số tiền thu được từ cuộc đấu giá NFT cho dòng tweet đầu tiên của anh ấy từ năm 2006 sang bitcoin. Anh ấy đã cam kết sẽ quyên góp tất cả cho tổ chức từ thiện.

Tin tức này làm tăng thêm giá Bitcoin phục hồi trên thị trường. Cho đến nay, tin tức về cuộc đấu giá trên tweet của anh ấy đã đưa ra mức giá hiện tại chỉ hơn 2,5 triệu đô la. Trong khi cuộc đấu giá kết thúc vào ngày 21 tháng 3, anh ấy có kế hoạch quyên góp bitcoin để Cho trực tiếp. Give Directly là một “tổ chức phi lợi nhuận cho phép các nhà tài trợ gửi tiền trực tiếp đến những người nghèo nhất trên thế giới”.

Dorsey đã đăng tweet đầu tiên nổi tiếng của mình như một NFT (“mã thông báo không thể thay thế”) vào tối thứ Sáu. Chiến tranh đấu thầu diễn ra nhanh chóng sau đó. Không có thông báo chính thức khi nào cuộc đấu giá kết thúc hoặc số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện. Giá thầu cao nhất hiện tại đã được thực hiện vào tối thứ Bảy.

Người chiến thắng sẽ nhận được “chứng chỉ kỹ thuật số của tweet”, theo Câu hỏi thường gặp trên trang web đấu giá NFT Valuables, nơi tweet của Dorsey đang được liệt kê. Tweet sẽ vẫn có thể xem miễn phí trên internet trừ khi bị xóa. Thông báo của Dorsey rằng số tiền thu được sẽ chuyển cho bitcoin chỉ là quả anh đào trên đỉnh NFT tăng vọt.

Đó là tất cả về NFT

NFT là một tài sản kỹ thuật số có thể xác minh được hỗ trợ an toàn bởi công nghệ blockchain. NFT không thể trao đổi như tiền tệ. Mỗi cái là duy nhất và không thể sao chép. Các loại tiền truyền thống có thể thay thế được, có nghĩa là chúng có thể hoán đổi cho nhau và có thể được chia thành các phần nhỏ hơn.

Có vẻ như gần đây mọi con mắt đều đổ dồn vào NFTs, với sự chú ý của Doge. Kể từ khi Mark Cuban đưa ra thông báo về cửa hàng Mav’s của mình, shills đã bơm những món đồ yêu thích của họ suốt ngày đêm. Dogecoin (CRYPTO: DOGE) đã tăng khoảng 19% trong 48 giờ qua. Với cả Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và người Cuba ủng hộ nó, con đường phía trước đang rộng mở cho cơ hội.

Một mã tăng nhanh khác, Chiliz (CRYPTO: CHZ) đang giao dịch cao hơn 100% ở mức 0,271 đô la. Riêng tuần trước, nó đã tăng khoảng 363,8%. Chiliz đã đạt được câu lạc bộ tiền điện tử hàng tỷ đô la với sự gia tăng lớn ở mức vốn hóa thị trường là 1,49 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Sự bùng nổ của NFT cũng đã chứng kiến ​​rất nhiều hành động của nhạc sĩ Canada Grimes, nữ diễn viên Lindsay Lohan, Taco Bell, thậm chí cả nghệ sĩ ít tên tuổi Banksy.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận