Trang chủ Công nghệ Đối tác không quản lý với cầu chì để tạo ra trải nghiệm thanh toán kỹ thuật số phi tập trung liền mạch

Đối tác không quản lý với cầu chì để tạo ra trải nghiệm thanh toán kỹ thuật số phi tập trung liền mạch

bởi Tiến Mạnh

Mạng lập chỉ mục dữ liệu blockchain và mạng cung cấp API gần đây đã công bố quan hệ đối tác của họ với Fuse, một chuỗi EVM-native (Máy ảo Ethereum) hoạt động thông qua một mạng mở gồm các trình xác thực hợp đồng thông minh và giao dịch. Sự hợp tác mang lại sản phẩm và sự phát triển của Fuse, tận dụng những điều này với bộ API dữ liệu của Unmarshal để cho phép khả năng tương tác cho dữ liệu trên chuỗi.

Những loại dữ liệu này thường rất quan trọng đối với các ứng dụng tài chính phi tập trung: từ số dư trong ví đến các giao dịch cầu nối xuyên chuỗi. Với cách Unmarshal hoạt động dễ dàng trong việc truy vấn dữ liệu từ Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot, Solana, Elrond và Near, sự hợp tác với Fuse mở ra cơ hội cho dự án rộng lớn hơn của hai công ty nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch, phù hợp và được ngữ cảnh hóa. EVM của Fuse được thiết kế để thay thế các phương tiện trao đổi truyền thống và thực hiện thanh toán trên blockchain dễ tiếp cận hơn cho nhiều đối tượng hơn.

“Fuse đang thay đổi cách các doanh nghiệp và cá nhân thanh toán bằng cách xây dựng một cơ sở hạ tầng mới cho tài chính trong thế giới phi tập trung. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Fuse để cung cấp dữ liệu có thể tương tác trên các chuỗi khác nhau, giúp Fuse có giao diện và trải nghiệm vượt trội cho người dùng cuối trong các giao dịch hàng ngày của họ.”

Giám đốc điều hành Manohar Kolagondanahalli của Unmarshal chia sẻ.

Mạng dữ liệu DeFi của Unmarshal giúp các nhà phát triển và cộng đồng người dùng phát triển mạnh mẽ thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung và mạng lưới các nhà lập chỉ mục, những người giữ cho nền tảng ổn định và đáng tin cậy cho các dịch vụ được xây dựng trên lớp giao thức của nó. Dữ liệu về Unmarshal có thể được truy cập để cung cấp thông tin chi tiết, phân tích, thông báo đẩy, websockets và các API phong phú. Họ đưa ra mô hình chia sẻ chi phí cho các yêu cầu lập chỉ mục của khách hàng đối với các chuỗi và giao thức mới.

“Dữ liệu được giải mã được lấy ở cấp độ giao thức trong thời gian thực có nghĩa là dữ liệu ví có thể được cung cấp ở cấp độ chi tiết hơn nhiều, không chỉ đơn giản hóa công việc của nhà phát triển mà còn cho phép cung cấp thông tin có giá trị cao cho người dùng”,

công ty tuyên bố thông qua một bài đăng trên blog thông báo về quan hệ đối tác.

Sự phát triển này cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết tốt hơn để đưa ra quyết định sáng suốt về các tài sản quan trọng trong danh mục đầu tư của họ, đặc biệt là đối với các lĩnh vực quan trọng như nuôi trồng và đặt cược năng suất DeFi.

Cho đến nay, tổng giá trị bị khóa (TVL) của toàn bộ dự án DeFi đạt hơn 42 tỷ USD, theo dữ liệu từ defipulse.com. Tài chính phi tập trung hay gọi tắt là DeFi, đã tăng vọt trong năm qua, bắt đầu TVL của nó với khoảng 700 triệu đô la vào tháng 1 năm 2020. Tổng giá trị của DeFi bị khóa là một chỉ báo về giá trị đô la của tất cả các mã thông báo tiền điện tử bị khóa trong các hợp đồng thông minh của tất cả các dự án tài chính phi tập trung.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận