Trang chủ Công nghệBlockchain Đối tác của IOTA và Horizen để tối đa hóa việc áp dụng IOTA Oracles bởi các Blockchains mới

Đối tác của IOTA và Horizen để tối đa hóa việc áp dụng IOTA Oracles bởi các Blockchains mới

bởi Bình An

Horizen, một nền tảng công nghệ cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo blockchain công khai hoặc riêng tư của họ, đã công bố quan hệ đối tác với IOTA. Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​chức năng mới ra mắt của IOTA Oracles và giới thiệu các khả năng của tiên tri cho giao thức mở rộng và sidechain Horizen, Zendoo.

Các kế hoạch đối tác của IOTA

IOTA là một loại tiền điện tử được xây dựng để hoạt động như một mỏ neo của nền kinh tế Internet of Things. Nó được thiết kế đặc biệt để đưa ra giải pháp cho vấn đề này bằng cách tạo ra một loại tiền điện tử miễn phí có thể chạy trên các thiết bị khiêm tốn nhất.

IOTA Oracles được xây dựng để mang dữ liệu ngoài chuỗi đến các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh trên mạng IOTA. Họ là cầu nối an toàn cho cả thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý theo cách phi tập trung và dễ hiểu.

Mục tiêu ban đầu của quan hệ đối tác là giới thiệu chức năng IOTA Oracles vào Zendoo, giao thức sidechain hoàn toàn phi tập trung và có thể tùy chỉnh của Horizen. Cụ thể, việc tích hợp diễn ra theo hai giai đoạn: Đầu tiên, Zendoo sẽ thêm sức mạnh của IOTA Oracles vào chuỗi bên POC của mình. Thứ hai, trình IOTA oracle được tích hợp trực tiếp vào SDK Zendoo.

Horizen’s Zendoo cung cấp IOTA oracle cho bất kỳ chương trình phân quyền dựa trên blockchain hoặc Horizen nào. Nó cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo ra chuỗi khối có thể tùy chỉnh của họ.

Với những thay đổi thành công đối với Chrysalis, một bước trung gian trước Coordicide, mạng IOTA đang chuẩn bị mã thông báo kỹ thuật số vào một thời điểm nào đó trong nửa đầu năm 2021. IOTA hiện tập trung vào việc kết nối các hệ sinh thái khác nhau với các dịch vụ có giá trị độc đáo và các ứng dụng thực tế.

Chrysalis là cải tiến quan trọng nhất trong lịch sử của IOTA và bao gồm tất cả các khía cạnh của giao thức, thư viện, danh mục đầu tư và triển khai phần mềm do IOTA Foundation phát triển. Đây thực sự là một bước tiến quan trọng đối với IOTA vì nó đã sẵn sàng để sản xuất và là nền tảng cho các tính năng sắp tới như hợp đồng thông minh và mã hóa.

Trung tâm mã hóa Các kế hoạch của IOTA

Nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp DLT đã khiến IOTA phát triển các giải pháp thúc đẩy sự chấp nhận hơn nữa. Do đó, họ đã xuất bản các công cụ, thư viện và khung khác nhau để hệ sinh thái phát triển khi họ tận dụng tối đa công việc đan lát của mình.

Chi tiết về khung tài sản kỹ thuật số là bước đầu tiên trong một kế hoạch lớn hơn. Tokenization kết nối nhiều phần của mạng di động, bao gồm các hợp đồng thông minh. Việc mã hóa miễn phí và dễ dàng của nền tảng máy có thể mở rộng mở ra những khả năng mới trong NFT và những thứ khác mà người dùng có thể khám phá.

Thay vì một blockchain, IOTA được hỗ trợ bởi một DAG gọi là Tangle. Nhóm IOTA đã chọn sử dụng DAG trên blockchain vì họ cảm thấy nó sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề về khả năng mở rộng và chi phí liên quan đến blockchain. Với Tangle, mỗi giao dịch có thể được xử lý riêng lẻ thay vì đồng thời và thậm chí có thể được xử lý không đồng bộ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận