Trang chủ CoinBitcoin Đội bóng chày chuyên nghiệp Oakland A bán chỗ ngồi để lấy Bitcoin

Đội bóng chày chuyên nghiệp Oakland A bán chỗ ngồi để lấy Bitcoin

bởi Yên Bằng

Đội MLB đang bán các dãy phòng dành cho sân vận động cả mùa với giá một Bitcoin mỗi dãy.

Đội bóng chày chuyên nghiệp Oakland Athletics đang chấp nhận Bitcoin làm khoản thanh toán cho các dãy phòng cả mùa, theo một cuộc phỏng vấn được phát sóng bởi Bloomberg Technology vào ngày 26 tháng 3.

Một Bitcoin cho mỗi Suite

Trước đó, chủ tịch đội Dave Kaval đã thông báo rằng đội của anh ấy dự định chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho các dãy phòng sân vận động cả mùa, có sức chứa lên đến sáu người. Thay vì bán vé riêng lẻ, nhóm đã chọn bán một bộ với giá 1 BTC bất kể giá Bitcoin.

Với giá Bitcoin hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn có thể mua quyền truy cập vào một bộ trong cả mùa với giá khoảng 57.500 đô la.

Trong cuộc phỏng vấn tuần này, Kaval nói rằng anh ấy đã nhận được hơn 100 câu hỏi cho đến nay. Có mười dãy phòng ở sân vận động được dành cho lời đề nghị và anh ấy hy vọng rằng hai hoặc ba thỏa thuận sẽ được hoàn tất vào ngày khai mạc của mùa giải vào thứ Năm tới.

Ông nói thêm rằng nhóm có thể chấp nhận các loại tiền điện tử khác trong tương lai, vì nó dựa vào bộ xử lý thanh toán BitPay. Anh ấy không nói liệu nhóm có chấp nhận tiền điện tử cho vé tiêu chuẩn hay không.

Cuối cùng, Kaval tuyên bố rằng nhóm sẽ không rút BTC của mình cho tiền tệ fiat. Thay vào đó, họ có kế hoạch giữ Bitcoin mà họ nhận được với hy vọng rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng lên.

Các đội thể thao khác chấp nhận tiền điện tử

Một số đội thể thao chuyên nghiệp khác trước đây đã quyết định chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

Vào đầu tháng 3, NBA’s Dallas Mavericks đã thêm Dogecoin vào dòng tiền điện tử được hỗ trợ sau khi hỗ trợ tiền điện tử ban đầu vào năm 2019. Trước đó, NFL’s Miami Dolphins đã hợp tác với Litecoin Foundation để chấp nhận một phần LTC. NBA’s Sacramento Kings là một trong những người sớm nhất chấp nhận tiền điện tử vào năm 2014.

Hoạt động khác liên quan đến tiền điện tử ngoài thanh toán bán lẻ cũng đang được tiến hành. Đáng chú ý, sàn giao dịch tiền điện tử FTX vừa giành được thành công quyền đặt tên cho sân vận động quê hương của Miami Heats.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận