Trang chủ Công nghệ DODO DEX được khai thác với giá 2 triệu đô la trong Cuộc tấn công DeFi mới nhất

DODO DEX được khai thác với giá 2 triệu đô la trong Cuộc tấn công DeFi mới nhất

bởi Yên Bằng

Sàn giao dịch phi tập trung DODO đã báo cáo một vụ khai thác trong đó một số nhóm thanh khoản của nó đã bị tấn công.

Nhà sản xuất thị trường tự động DODO có trụ sở tại Trung Quốc đã báo cáo rằng một số công cụ cộng đồng phiên bản 2 của họ đã bị tấn công vào ngày 8 tháng 3. Nó cho biết rằng các nhóm WSZO, WCRES, ETHA và FUSI đã bị ảnh hưởng, trong khi quỹ AC đã được khôi phục hoàn toàn.

DeFi Prime tiết lộ rằng các giao dịch vi phạm có tổng trị giá 2,1 triệu đô la.

Phiên bản 1 Hồ bơi An toàn

DODO, ra mắt vào tháng 8 năm 2020, nói thêm rằng tiền trong tất cả các nhóm khác, bao gồm tất cả các nhóm V1 và tất cả các nhóm không phải Crowdpool V2, đều an toàn;

“Như một biện pháp phòng ngừa, chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa cổng tạo hồ bơi trên DODO. Trong khi đó, chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với đối tác bảo mật của mình để thu hồi tiền. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin ngay khi có ”.

Có rất ít thông tin khác về việc khai thác tại thời điểm báo chí.

Đối tác quản lý tại Puzzle Ventures, Jerry Zhou, nói rằng ông hoàn toàn tin tưởng vào nhóm DODO và khả năng thu hồi vốn của nhóm.

“Tôi có thể hiểu một số nhà đầu tư và các dự án chia sẻ cộng đồng cảm thấy thất vọng về DODO, nhưng bạn nên biết con đường không bao giờ suôn sẻ. Theo như tôi biết, họ đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc thu hồi các khoản tiền. Tôi tin rằng cuối cùng họ sẽ thể hiện một kết quả tốt ”.

Đã có một số vụ khai thác liên quan đến DeFi cho đến nay trong năm nay bao gồm Saddle Finance đã bị tấn công vào ngày ra mắt. Furucombo DEX đã mất 15 triệu đô la vào tháng 2 và Mạng lưới TRẢ TIỀN cũng bị tấn công vào ngày 5 tháng 3.

Phản ứng giá DODO

Mã thông báo gốc cùng tên của sàn giao dịch đã vượt qua cơn bão cho đến nay. Nó vẫn giao dịch ổn định trong ngày ở mức hơn 4 đô la một chút.

DODO đã đạt 7% trong bảy ngày qua nhưng vẫn tăng 150% trong tháng qua. Mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8 đô la vào ngày 20 tháng 2. Đây chỉ là một ngày sau khi Binance tung ra các biện pháp khuyến khích tăng tính thanh khoản cho dự án.

Theo DeFi Pulse, DEX dựa trên chuỗi thông minh Binance có tổng giá trị bị khóa khoảng 40 triệu đô la. Nó đã trượt khoảng 38% trong những giờ sau sự xâm nhập kỹ thuật số khi các đợt thanh lý hoảng loạn xảy ra sau đó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận