Trang chủ CoinBitcoin Điền kinh Oakland chấp nhận Bitcoin cho các căn hộ sang trọng

Điền kinh Oakland chấp nhận Bitcoin cho các căn hộ sang trọng

bởi Tố Nga

Đội bóng chày Oakland Athletics Major League Baseball (MLB) hiện đang chấp nhận thanh toán bằng BTC cho các suite sang trọng dành cho trò chơi tại nhà.

Oakland Athletics (A’s) đang bán các dãy phòng sáu người cho các trận đấu trên sân nhà năm 2021 với giá 1 BTC. Điều này theo sau xu hướng ngày càng tăng của việc áp dụng bitcoin và tiền điện tử trong thể thao.

Các dãy ghế sang trọng có thể chứa tối đa sáu người và bao gồm một loạt các tiện nghi. Ưu đãi có sẵn cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2021 và những người mua quan tâm phải liên hệ trực tiếp với hiệp hội. Chủ tịch Dave Kaval của Oakland Athletics cho biết trong một tuyên bố,

“Chúng tôi mời người hâm mộ của mình trở thành những người sở hữu bộ bitcoin đầu tiên trong lĩnh vực thể thao. Chúng tôi rất vui khi trở thành một trong số ít các nhóm chấp nhận tiền điện tử để thanh toán và là người đầu tiên định giá vé bằng tiền điện tử thay vì tiền tệ của Hoa Kỳ. Giá của một bộ theo mùa có thể dao động tùy thuộc vào thời điểm mua, điều này càng làm tăng thêm sự phấn khích! ”

Các đội thể thao khác, đặc biệt là ở Mỹ, đang gấp rút tích hợp Bitcoin và tiền điện tử. Mark Cuban’s Dallas Mavericks cũng chấp nhận bitcoin để mua vé và hàng hóa cũng như cung cấp các bộ sưu tập dựa trên blockchain khác. Những thực thể này có thể thu được nhiều lợi nhuận từ việc nắm giữ bitcoin, với sự gia tăng vượt bậc của nó trong vài tháng qua.

Bitcoin đạt mức cao mới

Tại thời điểm xuất bản, bitcoin đang giao dịch gần $ 58,500. Nó lần đầu tiên phá vỡ mức 61.000 đô la lần đầu tiên vào cuối tuần trước khi giảm nhẹ. Thị trường tăng giá đã được duy trì mạnh mẽ. Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi về giá kể từ đầu năm 2021.

Sự xuất hiện của các khoản đầu tư tổ chức và mua từ MicroStrategy và Tesla đã tạo cho Bitcoin rất nhiều động lực. Sử dụng lịch sử giá trước đó, một số người đang suy đoán rằng Bitcoin có thể tăng cao tới 400.000 đô la sau khi giảm một nửa tiếp theo.

Các nhà phân tích đã đưa ra một loạt các dự đoán liên quan đến giá Bitcoin. JP Morgan Chase gần đây đã tuyên bố rằng BTC có thể đạt 146.000 đô la trước khi giải quyết xuống một con số thấp hơn. Trong khi đó, các nhà phân tích của Citibank đã đưa ra mức định giá thậm chí cao vào năm 2023 – nói rằng Bitcoin có thể đạt 300.000 đô la.

Mặc dù đơn giản là không thể đưa ra dự đoán chính xác cho tương lai, nhưng sự đồng thuận chung là vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Với việc các chính phủ trên toàn thế giới đang nóng lên với tiền điện tử, Bitcoin có thể đang trên đỉnh cao của việc áp dụng chính thống sẽ đưa nó đến những định giá cao ngất ngưởng.

Thương hiệu thể thao Quan tâm đến NFTs

NFT là một sự phát triển lớn khác chứng kiến ​​sự áp dụng tuyệt vời giữa các đội thể thao. Điểm nổi bật nhất trong số này là quyết định của NBA về việc tích hợp “khoảnh khắc” nổi bật trong video với NFT. Người dùng có thể trả tiền cho những thứ này và có độc quyền đối với phần đánh dấu.

Nhà đầu tư mạo hiểm David Pakman, người đứng sau chương trình NBA Top Shots, tin rằng “mọi công ty giải trí lớn” sẽ xem xét NFT. Ông đã đề cập đến các IP phổ biến trên toàn cầu như Chiến tranh giữa các vì sao và Harry Potter trong lập luận nhiệt tình của mình cho NFT.

Một số dự án blockchain hoàn toàn dành riêng cho lĩnh vực thể thao – đáng chú ý nhất là Chiliz. Dự án đã hợp tác với những đội bóng như Barcelona, ​​AC Milan và Juventus để bán vé và hàng hóa cho những người hâm mộ cuồng nhiệt. Các mã thông báo dựa trên đội cung cấp cho người hâm mộ một số lợi ích, bao gồm cả các ưu đãi độc quyền.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận