Trang chủ Công nghệ Defi Venture XFai tiết lộ sự kiện tạo thanh khoản, dự án được hỗ trợ bởi nhà đầu tư thiên thần Roger Ver

Defi Venture XFai tiết lộ sự kiện tạo thanh khoản, dự án được hỗ trợ bởi nhà đầu tư thiên thần Roger Ver

bởi Đông Nghi

Tài chính phi tập trung (defi) đã chứng kiến ​​nhu cầu cao và các trường hợp sử dụng sáng tạo trong 12 tháng qua. Defi oracles, nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) và nhà tạo tiền tự động (AMM) đã tăng giá trị, khi thống kê cho thấy hơn 43 tỷ đô la bị khóa vào các giao thức defi ngày nay. Trong khi đó, một dự án mới gần đây đã bước ra khỏi cổng được gọi là XFai, một nhà tiên tri về thanh khoản dex nhằm mục đích nắm bắt tính thanh khoản chưa được khai thác từ các token vốn hóa vừa và nhỏ. Vào ngày 8 tháng 4 năm 2021, XFai dự định tổ chức Sự kiện tạo thanh khoản (LGE) và trong tuần này, người sáng lập và nhà đầu tư thiên thần Roger Ver của Bitcoin.com đã đầu tư vào XFai.

XFai’s Dex Liquidity Oracle nhằm mục đích trao quyền cho tài chính phi tập trung và nắm bắt tính thanh khoản chưa được khai thác

Các khái niệm về defi và các sàn giao dịch phi tập trung đang là xu hướng thịnh hành ngày nay và một số lượng lớn các nền tảng dex đã hoạt động tốt hơn các đối tác trao đổi tập trung (cex) của họ. Ngày nay, dữ liệu cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) vào defi là hơn 43 tỷ đô la và các giao thức dex như Uniswap, Sushiswap và Curve.fi đang có khối lượng giao dịch đáng kể. Thống kê cho thấy 1,7 tỷ đô la đã được hoán đổi trên nền tảng dex trong 24 giờ qua và 12 tỷ đô la được giao dịch trong bảy ngày qua.

Hiện tại, có một dự án thách thức mới đang được triển khai có tên là XFai đang lên kế hoạch ra mắt trong tương lai gần. Giao thức tận dụng Dex Liquidity Oracle (DLO) duy nhất của nó cho các mã thông báo vốn hóa vừa và nhỏ. Mục tiêu của XFai là phát triển các công cụ bằng cách vẽ đồ thị không gian thử nghiệm và phát hành các sản phẩm phi tập trung thay đổi trò chơi.

Defi Venture XFai Reveals Liquidity Generation Event, Project Backed by Angel Investor Roger Ver

Defi Venture XFai tiết lộ sự kiện tạo thanh khoản, dự án được hỗ trợ bởi nhà đầu tư thiên thần Roger Ver

Dự án đã xuất bản một sách trắng toàn diện cung cấp tài liệu và thông tin chi tiết của XFai về thiết kế giao thức. Nhóm đang tung ra một đồng tiền gốc được gọi là mã thông báo XFIT và Dex Liquidity Oracle, viết tắt là DLO của dự án, nhằm mục đích trở thành người thay đổi cuộc chơi. Công nghệ DLO có thể giúp các mã thông báo có vốn hóa thấp thu hút sự chú ý và tăng đáng kể tính thanh khoản của mã thông báo.

“Các công nghệ tiên tiến của XFai như Potentializer và DLO (Dex Liquidity Oracle) cho phép chủ sở hữu mã thông báo vốn hóa nhỏ và trung bình tham gia vào một nhóm thanh khoản lớn xếp hạng các sàn giao dịch tập trung và cung cấp độ sâu thanh khoản tương tự – nếu không muốn nói là tối ưu hóa hơn các sàn giao dịch phi tập trung, ”

các nhà phát triển XFai giải thích với newsdesk của Bitcoin.com.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu chi tiết rằng XFai đã kích hoạt một công cụ chống trượt giá để đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể tự do hoàn thành giao dịch mà không bị mắc kẹt, đồng thời loại bỏ sự cần thiết của các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM).

Mô tả DLO của XFai giải thích:

Để khuyến khích nhiều người dùng hơn tham gia vào việc cung cấp thanh khoản, XFai đã phát triển phương pháp bổ sung thanh khoản một bước, giảm đáng kể sự phức tạp và phí gas liên quan đến việc tăng tính thanh khoản. Đổi lại, các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được APY được bảo vệ.

Roger Ver ủng hộ XFai cho tương lai của cơ sở hạ tầng Defi

Số lượng lớn các dự án defi trong không gian ngày nay chỉ tập trung vào cấp cao nhất của mã thông báo theo vốn hóa thị trường và các sàn giao dịch tập trung hoạt động theo cách tương tự. Nhóm của XFai hy vọng sẽ mở ra nhiều cánh cửa hơn cho các mã thông báo có giá trị vốn hóa vừa và nhỏ và cung cấp cho họ một “chỗ ngồi tại bàn thách thức”. Dự án đã thu hút một số nhà đầu tư bao gồm cả các quỹ mạo hiểm và gần đây hơn, người sáng lập và nhà đầu tư thiên thần của Bitcoin.com, Roger Ver đã quyết định ủng hộ dự án XFai.

“XFai nổi bật với tôi do tiềm năng tiên tri của họ để mở ra những cơ hội đáng kinh ngạc trong không gian blockchain,” Ver nói về khoản đầu tư. “XFai cho phép phân quyền thực tế bằng cách cho phép các mã thông báo vốn hóa nhỏ và trung bình cuối cùng có một chỗ ngồi trên bàn. Tôi mong muốn được xem XFai trở thành người thay đổi cuộc chơi trong không gian thách thức bằng cách cung cấp một nền tảng vững chắc cho các dự án trong tương lai để xây dựng ”, nhà sáng lập Bitcoin.com nói thêm.

Defi Venture XFai Reveals Liquidity Generation Event, Project Backed by Angel Investor Roger Ver

Ver là một trong những nhà đầu tư sớm nhất vào không gian bitcoin và đã thúc đẩy công nghệ blockchain trong hơn một thập kỷ. Khoản đầu tư không được tiết lộ vào XFai bắt nguồn từ nhánh đầu tư cá nhân của Ver. XFai LGE sẽ phát hành trực tiếp vào thứ Năm, ngày 8 tháng 4 và nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng nó được “thiết kế với tính khả thi và đơn giản trong tâm trí”. Người đọc bitcoin.com có ​​thể xem thêm thông tin về khái niệm defi này thông qua trang web của dự án, kênh Telegram, nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội và các nhà phát triển quan tâm có thể xem qua kho lưu trữ Github của dự án.

“Chúng tôi mời mọi người cùng tham gia với XFai trong việc giúp defi dễ tiếp cận hơn, cởi mở hơn và trao quyền về mặt kinh tế, bắt đầu với XFai LGE,” những người sáng tạo XFai kết luận. “Giao diện người dùng [XFai LGE] được bố trí trực quan, trong khi các thao tác liên quan được kết hợp thành một cú nhấp chuột. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ mang đến cơ hội cho những người chưa bao giờ tham gia khai thác thanh khoản có thể tham gia một cách thoải mái và gặt hái được những lợi ích từ APY cao và tiềm năng bùng nổ của XFIT. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận