Trang chủ Công nghệ DeFi so với CeFi: Kiếm 20% APY với ứng dụng YIELD

DeFi so với CeFi: Kiếm 20% APY với ứng dụng YIELD

bởi Băng Tâm

Ứng dụng YIELD được thiết kế để làm cho việc tạo ra sự giàu có trong DeFi trở nên đơn giản, giúp mọi người có thể tiếp cận được sản lượng cao bất kể chuyên môn trong ngành.

Tim Frost, Giám đốc điều hành của nền tảng quản lý tài sản DeFi YIELD App, đã nói chuyện với Crypto Briefing về những trở ngại và cơ hội tạo ra của cải trong không gian DeFi.

DeFi có tốt hơn tài chính tập trung không?

DeFi đã trở nên phổ biến vì những lý do chính đáng. Dễ dàng tiếp cận các sản phẩm đầu tư tài chính, cải thiện kiều hối, ngân hàng 24/7 với mức phí thấp hơn – danh sách tiếp tục.

Tuy nhiên, khía cạnh hấp dẫn nhất của ngành đối với hầu hết mọi người là sản lượng cao mà DeFi nổi tiếng.

Với sự thiếu cạnh tranh và không có động cơ để mang lại lợi nhuận tốt hơn, hệ thống ngân hàng truyền thống đã liên tục đưa ra mức lợi suất thấp hơn trong những thập kỷ gần đây.

Nguồn: Bankrate

Ngày nay, lợi suất phần trăm trung bình hàng năm (APY) được cung cấp bởi các tài khoản tiết kiệm trong các ngân hàng truyền thống của Hoa Kỳ chỉ ở mức 0,04%. Để so sánh, DeFi APY có thể đạt mức APY từ 1% đến 20% hoặc cao hơn nhiều ở một số sản phẩm có rủi ro cao nhất định.

Giám đốc điều hành của YIELD App, Tim Frost, nói rằng năng suất cao là một trong những trường hợp sử dụng hứa hẹn nhất của DeFi.

“Trong DeFi, bạn có thể nhận được 10% trên một stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ. Lần cuối cùng điều đó có thể xảy ra với một đô la Mỹ trong lĩnh vực tài chính truyền thống, Ronald Reagan đã là tổng thống.”

YIELD App là một nền tảng quản lý tài sản DeFi được thiết kế để cung cấp cho người dùng lợi nhuận ổn định từ hệ sinh thái DeFi mà không buộc họ phải sử dụng đến canh tác năng suất phức tạp và giao dịch DeFi.

Hiểu DeFi với ứng dụng YIELD

Mặc dù lợi nhuận cao hơn thường được cung cấp bởi DeFi, nhiều người dùng tiềm năng vẫn bị bỏ mặc do ngành thiếu thân thiện với người dùng.

Frost nói: “DeFi thực sự là một trong những điều thú vị nhất xảy ra đối với lĩnh vực tài chính trong nhiều thập kỷ, nhưng thực tế là nó vẫn là một khu vực phức tạp không thể tiếp cận với nhiều người mà nó sẽ phục vụ tốt nhất.

“Ứng dụng YIELD là nơi mà những người có ít hoặc không có kiến ​​thức về DeFi hoặc thậm chí tiền điện tử có thể đến và dễ dàng ký gửi tài sản kỹ thuật số của họ với giá lên đến 20% APY. Đó là nơi chúng tôi nhìn thấy tiềm năng lớn nhất cho toàn bộ không gian DeFi. ”

Ứng dụng này nhằm mục đích tiếp cận người dùng bằng một nền tảng đơn giản giúp loại bỏ hành trình phức tạp thông qua nhiều giao thức DeFi thường cần thiết để kiếm được năng suất cao. Hành trình này được cô đọng trong một giao diện duy nhất trên nền tảng của Frost, giải quyết một điểm khó khăn lớn đối với những người nông dân năng suất.

Ứng dụng YIELD hợp tác với BitGo và tất cả các ví đều được bảo hiểm, bảo vệ người dùng khỏi các trò gian lận kéo tấm thảm quá phổ biến được thấy trong không gian DeFi.

Công ty cũng cẩn thận kiểm tra các hợp đồng bảo mật của mình và xuất bản thông tin, cho phép người dùng sử dụng các stablecoin như USDT và USDC và ETH và YLD, mã thông báo tiện ích nền tảng gốc một cách an toàn và dễ hiểu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận