Trang chủ Phân tích Đề xuất Luật tiền điện tử Texas có một sai sót lớn, các chuyên gia giải thích

Đề xuất Luật tiền điện tử Texas có một sai sót lớn, các chuyên gia giải thích

bởi Tố Nga

Theo các chuyên gia, đề xuất luật tiền điện tử Texas có một lỗ hổng lớn, mặc dù đã làm theo ví dụ của Wyoming, hy vọng cung cấp sự rõ ràng về quy định đối với tài sản tiền điện tử khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức quy định tiền điện tử mới nhất của mình.

Texas đặt mục tiêu trở thành tiểu bang thứ hai của Hoa Kỳ đưa ra quy định rõ ràng về tiền điện tử nhưng đề xuất luật tiền điện tử của Texas có một lỗ hổng lớn và có một lỗ hổng trong dự luật sửa đổi theo Giám đốc điều hành Avanti Caitlin Long. Mặc dù nhìn chung có vẻ tích cực cho ngành, nhưng các sửa đổi mới thân thiện với tiền điện tử cho luật được đề xuất ở Texas sẽ dẫn đến rất nhiều lộn xộn cho những người nắm giữ BTC, theo Caitlin Long.

Được giới thiệu vào giữa tháng 3, Dự luật 4474 của Hạ viện nhằm điều chỉnh các luật hiện hành cho phù hợp với các công nghệ mới nổi như blockchain và tài sản kỹ thuật số và dự luật mới đề xuất làm rõ các định nghĩa về tiền kỹ thuật số và kiểm soát chúng theo luật thương mại. Đã tweet dài:

“Đầu tiên, RẤT TUYỆT ĐỐI rằng Texas có khả năng trở thành tiểu bang thứ hai coi Bitcoin giống như tiền theo luật thương mại của Hoa Kỳ. Đối với các luật sư ở đó, Texas đang đề xuất áp dụng quy tắc “nhận miễn phí” của UCC, có nghĩa là những người mua Bitcoin và các loại tiền ảo khác vô tội vạ sẽ không phải chịu bất kỳ khiếu nại bất lợi nào miễn là họ không lừa dối người bán. ĐÂY LÀ MỘT VẤN ĐỀ LỚN!”

Tuy nhiên, Avanti đã có giấy phép ở Wyoming nhưng dự luật do Texas đề xuất có một lỗ hổng lớn và không nêu rõ cách người cho vay có thể thực thi quyền lợi của họ đối với BTC. Nhìn trong năm qua, cho vay liên quan đến tiền điện tử dưới nhiều hình thức khác nhau đã trở thành một phần quan trọng của ngành và một trong những ví dụ tốt nhất là không gian thách thức bùng nổ của Ethereum, nơi các nền tảng như Aave, Compound và MakerDAO tập trung vào cho vay:

“Nó vẫn còn một lỗ hổng. Tôi khuyến khích Texas sửa đổi HB4474 để kết hợp ngôn ngữ của Wyoming xoay quanh các lợi ích bảo mật sở hữu, bản đồ hóa cách hoạt động của hoạt động cho vay bằng Bitcoin.”

Cô ấy nói thêm rằng ở Wyoming, luật giải thích cách thực thi các khoản liens trên BTC và sẽ cho phép làm sạch các khoản liens không hoạt động nhưng dự luật của Texas tuyên bố rằng những người mua vô tội sẽ không phải là đối tượng của những khiếu nại này do quy tắc “miễn phí”. giải phóng người mua khỏi lãi suất bảo mật. Nói về Wyoming, dự luật Wyoming DAO đã thông qua ủy ban Thượng viện Wyoming và sẽ sớm bắt đầu bỏ phiếu về dự luật cho phép hình thành và hoạt động của các tổ chức tự trị phi tập trung được công nhận hợp pháp.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận