Trang chủ Coin Đề xuất EIP-1559 của Ethereum về phí gas sẽ được triển khai vào tháng 7

Đề xuất EIP-1559 của Ethereum về phí gas sẽ được triển khai vào tháng 7

bởi Băng Tâm

Đề xuất EIP-1559 của Ethereum nhằm giải quyết các thách thức về phí gas có thể sẽ được thực hiện vào tháng 7 trước sự kiện London Fork, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi.

Đề xuất EIP-1559 của Ethereum sẽ được đưa vào cơ sở mã vào tháng 7 năm nay và tất cả điều này đã trở nên rõ ràng trong cuộc gọi Tất cả các nhà phát triển cốt lõi ngày hôm nay. Đề xuất cải tiến nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng cho Ethereum cũng như giải quyết các vấn đề về phí giao dịch cao. Thông thường, người dùng sẽ phải gửi phí gas cho một thợ mỏ để giao dịch được đưa vào khối và mục đích của đề xuất này là gửi phí gas đó đến chính mạng lưới. Được đặt tên là “basefee”, đây là một loại bỏng và có một mẹo tùy chọn được trả cho các thợ đào, sẽ được đặt để cải thiện giao diện người dùng.

Đề xuất ban đầu được đệ trình bởi Eric Conner và bản tóm tắt cung cấp cái nhìn tổng thể về các mục tiêu mà đề xuất này cố gắng đạt được. Cơ chế định giá giao dịch bao gồm phí cố định cho mỗi khối mạng được đốt cháy và mở rộng / hợp đồng kích thước khối để giải quyết tình trạng tắc nghẽn tạm thời tại Cuộc gọi dành cho nhà phát triển cốt lõi, nó đã được quyết định rằng nó sẽ được đưa vào đợt hard fork ở London vào tháng 7.

Bất chấp những cải tiến tiềm năng trên mạng sẽ đi kèm với EIP-1559, một số nhóm khai thác ETH lớn nhất đã thể hiện sự phân chia nhiều hơn về vị trí của chúng. F2Pool, nhóm khai thác lớn thứ ba có hơn 10% tỷ lệ băm, lưu ý rằng nó ủng hộ sáng kiến ​​này và tuyên bố rằng nó sẽ có tác động tốt. Ấn phẩm cho biết rằng cộng đồng chung cùng với các nhà phát triển đang đứng về phía blockcahin đang phát triển để bao gồm EIP-1559 và điều quan trọng là phải sát cánh với những người đóng góp cốt lõi và người dùng.

f2pool

Tuyên bố của F2Pool lập luận rằng việc triển khai EIP-1559 tiềm năng được tính vào giá của tài sản cao hơn 100% so với đầu năm. mặt khác, nhóm khai thác lớn nhất với hơn 25% thị phần hashrate, Sparkpool không cảm thấy như vậy về việc tích hợp và khẳng định rằng nhóm khai thác đi xa hơn để phản đối đề xuất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận