Trang chủ Phân tích Crypto.com Coin, FTX Token, Phân tích giá giảm: 28 tháng 2

Crypto.com Coin, FTX Token, Phân tích giá giảm: 28 tháng 2

bởi Thanh Bình

Trong khi năm 2021 chứng kiến ​​sự gia tăng của thị trường tiền điện tử với tỷ suất lợi nhuận đáng kể, tuần qua đã chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng. Thị trường altcoin luôn đi theo bước chân của Bitcoin và khi BTC chạm mức $ 45k, không có gì ngạc nhiên khi thấy nhiều altcoin chịu sự điều chỉnh về giá.

Crypto.com Coin [CRO]

CRO/USD, TradingView

CRO đã phải chịu sự sụt giảm giá hơn 7% trong thời gian ngày qua và hiện giao dịch ở mức 0,140 đô la. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường hơn 3,4 tỷ đô la và tự kiểm tra mức hỗ trợ ở mức 0,13 đô la. Có mức kháng cự mạnh xung quanh phạm vi 0,16 đô la và nếu đồng tiền giao dịch thấp hơn trong những ngày tới thì nó cũng có thể dựa vào các mức hỗ trợ ở mức 0,11 đô la và 0,08 đô la.

Chỉ báo RSI đã thoát ra khỏi vùng quá mua và hiện đang hướng về vùng trung lập. Giá có thể tiếp tục điều chỉnh do chỉ báo MACD đang hướng tới sự giao nhau trong xu hướng giảm khi đường tín hiệu tăng nhanh.

Mã thông báo FTX [FTT]

FTX/USD, TradingView

Tương tự như đồng tiền trước đó, FTT cũng đã phải chịu áp lực giảm giá kéo dài. Đồng tiền này hiện giao dịch ở mức 26,39 đô la và đã ghi nhận mức vốn hóa thị trường là 2,4 tỷ đô la. Giá của FTT gần với mức hỗ trợ ở mức 24,5 đô la và nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ thì mức tiếp theo mà giá có thể ổn định sẽ giảm xuống còn 18,7 đô la. Có mức kháng cự mạnh xung quanh mức giá $ 35,8.

Chỉ báo RSI hiện đang hướng tới vùng quá bán sau khi đã dành thời gian ở vùng quá mua. Dải Bollinger Bands khá rộng và cho thấy sự hiện diện của sự biến động trong hành động giá của đồng xu.

Decred [DCR]

 DCR/USD, TradingView

Decred hiện giao dịch ở mức 134,13 đô la và có vốn hóa thị trường hơn 1,7 tỷ đô la. Vài ngày qua, DCR đã giao dịch trong giới hạn của mức kháng cự ngay lập tức ở mức $ 161,7 và mức hỗ trợ ở mức $ 118,7. Nếu áp lực giảm giá tăng lên đáng kể, mức hỗ trợ tiếp theo của đồng xu sẽ giảm xuống còn 57 đô la – mức giá được nhìn thấy lần cuối vào cuối tháng 1 năm 2021.

Các dải EMA có khả năng cung cấp hỗ trợ sau khi đã giảm xuống dưới mức giá giao dịch hiện tại. Chỉ báo Stochastic có vẻ giảm giá vì nó hiện đang ở trong vùng quá bán.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận