Trang chủ CoinAltcoin Công ty tiền điện tử EU BitPanda đã huy động được 170 triệu đô la: Báo cáo

Công ty tiền điện tử EU BitPanda đã huy động được 170 triệu đô la: Báo cáo

bởi Minh Nam

Công ty tiền điện tử của EU BitPanda đã huy động được 170 triệu đô la trong vòng tài trợ do Valar Ventures và các đối tác từ DST Global dẫn đầu, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Công ty tiền điện tử ở EU có trụ sở tại Áo, Bitpanda vừa hoàn thành vòng tài trợ trị giá 170 triệu đô la để thúc đẩy sự phát triển của công ty hơn nữa. Theo thông báo, vòng gọi vốn Series B mới nhất được dẫn dắt bởi Valar Ventures, được hỗ trợ bởi người đồng sáng lập PayPal, Peter Thiel. Thỏa thuận này cũng có các đối tác từ công ty đầu tư DST Global của Yuri Milners, cũng là một nhà đầu tư lớn vào Robinhood. Trong khi DST là nhà đầu tư mới vào Bitpanda, Valar đã điều hành Series A trị giá 52 triệu đô la vào tháng 9 năm 2020.

bitpanda milestone

Theo BitPanda, vòng tài trợ mới đã khiến công ty trở thành “kỳ lân đầu tiên của Áo” bằng cách nâng định giá công ty lên 1,2 tỷ đô la. Với nguồn vốn mới, BitPanda đang tìm cách mở rộng dịch vụ ở châu Âu và thậm chí có kế hoạch thiết lập một trung tâm công nghệ và văn phòng ở Madrid, London, Paris, Barcelona và Berlin. Ngoài ra, công ty đã mở rộng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Ý và Pháp, như Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Eric Demuth cho biết:

“Bây giờ là việc phát triển trên phạm vi quốc tế, bổ sung vào các sản phẩm và dịch vụ hiện có của chúng tôi, đồng thời mang các giải pháp tài chính của chúng tôi đến với các đối tượng mới”.

Ngoài tham vọng mở rộng toàn cầu, BitPanda có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm mới trong tương lai gần bao gồm giao dịch cổ phiếu phân đoạn và ETF. Được thành lập vào năm 2014, BitPanda tập trung vào các dịch vụ đầu tư và giao dịch cho các tài sản tiền điện tử như BTC nhưng nó đã quyết định mở rộng hơn nữa:

“Chúng tôi đang chuyển hướng để trở thành một nền tảng đầu tư toàn diện, không chỉ là một nhà môi giới tiền điện tử”.

Theo thông báo, Series B gần đây đã được ký vào tuần trước và đang chờ Cơ quan Thị trường Tài chính Áo phê duyệt. tin tức được đưa ra ngay sau khi BitPanda thúc giục cấp phép địa phương và đạt được trạng thái của một công ty đầu tư được FMA chấp thuận.

Như đã báo cáo gần đây, BitPanda đã được giới thiệu trong tin tức về giá Bitcoin như một sàn giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) cũng như các kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim. Demuth đã không ngần ngại gọi Bitcoin là “vàng 2.0” hoặc “phiên bản tốt hơn của vàng.” Giám đốc điều hành BitPanda nói rằng khi nhu cầu về tài sản kỹ thuật số tăng lên buộc nhu cầu về kim loại quý cũng tăng theo.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận