Trang chủ Đầu tư Công ty khởi nghiệp tiền điện tử BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng gọi vốn D

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử BlockFi đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng gọi vốn D

bởi Minh Nam

Một công ty khởi nghiệp tiền điện tử, ban đầu đến từ New Jersey, BlockFi đã quản lý để huy động 350 triệu đô la tài trợ cho Series D. Công ty được định giá 3 tỷ đô la.

BlockFi là một công ty khởi nghiệp chuyên cho vay Bitcoin. Thương vụ diễn ra đáng chú ý ít nhất là trước vòng tài trợ D, công ty được định giá 435 triệu đô la, sau khi đã huy động được 50 triệu đô la trong Series C. Nói cách khác, mức định giá đã tăng gần 7 lần trong sáu tháng!

Pomp Investments, DST Global, Tiger Global và Bain Capital Ventures đứng đầu Vòng D. Người đồng sáng lập BlockFi, Zach Prince đã làm rõ rằng nếu bạn chú ý đến những người tham gia trong vòng, bạn có thể thấy thái độ của các tổ chức đối với tiền điện tử và hệ sinh thái của nó nói chung đã thay đổi.

Hiện tại, nền tảng BlockFi đã tiếp quản tài sản trị giá hơn 15 tỷ đô la. Prince cho biết trong bối cảnh doanh thu 100 triệu USD vào năm 2020, họ dự định sẽ nhận được 500 triệu USD vào cuối năm nay. Với tốc độ phát triển của công ty, các mục tiêu có vẻ không cao ngất ngưởng. Trở lại năm 2019, cơ sở khách hàng của họ là 10.000 người dùng, ngày nay đã tăng lên 250.000 khách hàng. Ngoài ra, công ty còn sở hữu 5,07% tương đương 34,91 tỷ USD quỹ ủy thác tiền điện tử Grayscale.

Sử dụng số tiền huy động được, BlockFi dự định bắt đầu mở rộng không chỉ ở châu Âu mà còn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt chú ý đến các thị trường Hồng Kông, Úc và Singapore.

Như một phần thưởng tốt đẹp, nhân viên của công ty có thể bán một phần cổ phiếu, sau khi nhận được thanh khoản trước khi BlockFi ra công chúng.

Trong cộng đồng tiền điện tử, các công ty đang chú ý rất nhiều, tin rằng nó sẽ có thể lặp lại và có thể vượt qua sự thành công của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, đã nộp đơn đăng ký S-1 với SEC vào cuối Tháng Hai năm nay.

Đương nhiên, ngay cả bản thân những người sáng lập cũng không dám đặt tên cho ngày IPO.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận