Trang chủ Trading Công ty đại lý ô tô ở Bắc Mỹ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các phương tiện của mình

Công ty đại lý ô tô ở Bắc Mỹ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các phương tiện của mình

bởi Tố Nga

HGreg, một công ty đại lý ô tô có địa điểm ở Hoa Kỳ và Canada, sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán cho xe của mình.

HGreg Blazes Trail với hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

Công ty đã đưa ra thông báo này thông qua một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Ba (ngày 2 tháng 3 năm 2021). Theo HGreg, tùy chọn thanh toán tiền điện tử sẽ có hiệu lực từ tháng 3 năm 2021, trên 30 siêu thị xe của công ty ở Bắc Mỹ.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số để mua xe mới hoặc xe đã sở hữu trước từ công ty. HGreg hoạt động ở Canada và Hoa Kỳ cho biết rằng họ là một trong những nhóm ô tô đầu tiên tích hợp tiền điện tử vào các hoạt động hàng ngày của mình.

Công ty phục vụ 25.000 khách hàng trên khắp Bắc Mỹ mỗi năm và có hàng tồn kho lớn nhất ở Canada. Trong khi đó, công ty đã thử nghiệm phương thức thanh toán mới với một số giao dịch tiền điện tử, đồng thời tuyên bố rằng tùy chọn thanh toán mới sẽ dễ dàng và an toàn cho khách hàng của mình.

Một tuyên bố từ John Hairabedian, chủ tịch của HGreg, đọc:

“Mong muốn không ngừng phát triển và cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng đã truyền cảm hứng cho chúng tôi đưa ra những quyết định táo bạo. Việc cung cấp cho họ nhiều phương thức thanh toán hơn là một phần trong đó. Hôm nay, chúng tôi rất vui khi đi đầu trong công nghệ, mang đến cho khách hàng một lựa chọn thanh toán khác ”.

HGreg tham gia vào danh sách các công ty bao gồm tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho khách hàng của họ. Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 12 năm ngoái, Soriano Motori, một nhà sản xuất xe máy của Ý đã trở thành nhà sản xuất xe máy đầu tiên trong lĩnh vực chấp nhận bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác như một hình thức thanh toán cho xe máy của mình.

Ngoài ra, vào tháng 2 năm 2021, nhà sản xuất xe điện Tesla tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch biến bitcoin thành một phương thức thanh toán cho các sản phẩm của mình. Tuyên bố được đưa ra sau khi công ty mua 1,5 tỷ đô la bitcoin.

Ngoài việc hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử, HGreg cũng đang tìm cách nắm giữ bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác. Theo lời của Hairabedian “Chúng tôi cũng tin rằng sẽ rất thuận lợi nếu giữ một số tài sản của chúng tôi bằng tiền điện tử”.

Thật vậy, bitcoin đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng từ các công ty và ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm các quỹ đầu cơ, các nhà quản lý tài sản và các công ty bảo hiểm. Gần đây, có những suy đoán rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitter có thể sẽ thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, sau đợt chào bán trái phiếu chuyển đổi trị giá 1,25 tỷ USD. Trước đó, công ty cho biết họ đang xem xét việc mua bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận