Trang chủ Phân tích Coinbase trực tiếp liệt kê một cột mốc: Các nhà phân tích

Coinbase trực tiếp liệt kê một cột mốc: Các nhà phân tích

bởi Tiến Mạnh

Danh sách trực tiếp sắp tới của Coinbase sẽ biến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được công khai. Danh sách này đã được các nhà phân tích từ D.A Davidson mô tả là “khoảnh khắc của Amazon”.

Coinbase, đã nộp giấy tờ cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 2, để niêm yết trên Nasdaq.

Định giá của công ty được đặt ở mức 100 tỷ đô la, dựa trên giá thị trường thứ cấp là 373 đô la một cổ phiếu. Điều này sẽ khiến nó trở thành danh sách lớn nhất cho một công ty công nghệ kể từ Facebook.

Nhà phân tích Gil Luria từ D.A Davidson nói với CNBC rằng với việc niêm yết này, thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán sẽ trở nên gắn bó với nhau.

Lucia cho biết: “Sẽ trở nên rõ ràng rằng tiền điện tử là một loại tài sản khổng lồ với hàng nghìn tỷ đô la, rất liên quan đến tương lai của việc cung cấp các dịch vụ tài chính và Coinbase sẽ giới thiệu khoảnh khắc đó ra thị trường.

Sự tự tin của Luria vào sự thành công của Coinbase nằm ở sự đa dạng hóa của nó. Ông giải thích rằng việc cung cấp các loại tiền xu đa dạng có nghĩa là việc đầu tư vào sàn giao dịch tự nó làm giảm rủi ro cho nhà đầu tư so với đầu tư vào một thị trường tiền xu như bitcoin.

Trong khi Luria đưa ra một triển vọng đáng khích lệ, anh ấy đã lưu ý rằng sự biến động của thị trường tiền điện tử có thể đóng một vai trò trong giá cổ phiếu Coinbase.

Bitcoin vượt trội so với các cổ phiếu công nghệ lớn

Các cổ phiếu công nghệ lớn nhất, Facebook, Apple, Amazon, Netflix, Google (FAANG) đã có một hoạt động tốt vào năm 2020 nhưng không thể sánh được với Bitcoin. Tiền điện tử đã vượt xa lợi nhuận hàng năm của nhiều tên tuổi lớn này, ngay cả Amazon. Nhìn chung, Bitcoin vượt trội hơn S&P 500 1600% vào năm 2020, theo dữ liệu từ Forbes.

Điều này báo hiệu tốt cho việc gia nhập thị trường chứng khoán của Coinbase. Nó không chỉ xuất hiện trên thị trường với sự cường điệu đáng kể và danh tiếng lớn, mà hiệu suất của các máy bơm Bitcoin và tiền điện tử cũng có thể chuyển thành hiệu suất cổ phiếu ấn tượng. Vì Coinbase là một công ty đầu tư vào giao dịch Bitcoin, những chuyển động tích cực trong giao dịch này phản ánh tốt về công ty và niềm tin của công chúng vào nó.

Tuy nhiên, mặt khác, điều này có thể có nghĩa là nó cũng có liên quan đến sự biến động của thị trường tiền điện tử. Điều này có thể làm cho giá của nó thay đổi nhiều hơn so với các đối tác của công ty công nghệ của nó.

Trong khi FAANG phải lo lắng về lợi nhuận kém và các vụ bê bối công khai làm lung lay niềm tin vào hiệu suất của họ, thì Coinbase cũng có vô số loại tiền điện tử để họ quan tâm. Những sự cố lớn về giá Bitcoin hoặc những cú vấp ngã như sự đẩy lùi về quy định có thể sẽ phản ánh giá cổ phiếu của nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận