Trang chủ Trading Coinbase Pro để niêm yết Cardano: ADA tăng vọt 20%

Coinbase Pro để niêm yết Cardano: ADA tăng vọt 20%

bởi Yên Bằng

Giá của Cardano (ADA) đã tăng gần 20% sau khi có tin tức cho biết sàn giao dịch Coinbase Pro có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ niêm yết tài sản trên nền tảng của mình nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, đã công bố việc bổ sung tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, Cardano (ADA), trên phiên bản Coinbase Pro của nó. Chuyển khoản trong nước đã được kích hoạt, trong khi giao dịch sẽ bắt đầu “vào hoặc sau” 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 3.

Gã khổng lồ tiền điện tử có trụ sở tại San Fransisco đã phát hành một tuyên bố vào đầu ngày hôm nay thông báo rằng người dùng Coinbase Pro sẽ có thể mua, bán hoặc lưu trữ một trong những tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất gần đây – ADA.

Tuyên bố thông báo rằng giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng theo giờ PT Thứ Năm “nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.”

Cụ thể hơn, điều này có nghĩa là ADA sẽ yêu cầu một nguồn cung cấp đủ được thiết lập trên địa điểm giao dịch. Sau khi đạt được điều đó, Coinbase Pro sẽ cung cấp một số cặp giao dịch – ADA / USD, ADA / BTC, ADA / EUR và ADA / GBP. Các sổ đặt hàng sẽ ra mắt trong ba giai đoạn – chỉ giao dịch sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ.

Công ty cho biết nếu một trong các sách đặt hàng không đáp ứng được đánh giá về “thị trường lành mạnh và có trật tự”, Coinbase có thể “giữ sách ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch”.

Cần lưu ý rằng ADA chỉ có sẵn trên Coinbase Pro chứ không phải trên Coinbase.com hoặc bất kỳ ứng dụng di động nào. Khi chúng được kích hoạt, công ty sẽ làm rõ thêm.
Ngoài ra, Coinbase Pro ban đầu sẽ chỉ hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ Shelley (bắt đầu bằng addr1), trong khi công ty sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ “trong thời gian ngắn”.

Mặc dù danh sách của ADA có một số hạn chế ban đầu, nhưng tin tức này đã có tác động tích cực ngay lập tức đến giá của tài sản. Nó được giao dịch ở mức 1,07 đô la trước khi tăng gần 20% lên mức cao hàng ngày là 1,26 đô la. Sự cường điệu đã giảm nhẹ và tiền điện tử nằm ở mức 1,22 đô la kể từ khi viết những dòng này.

adausd_chart
ADA / USD. Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Để lại bình luận