Trang chủ Thị trường Coinbase được định giá 100 tỷ đô la trước khi niêm yết trực tiếp trên Nasdaq

Coinbase được định giá 100 tỷ đô la trước khi niêm yết trực tiếp trên Nasdaq

bởi Diễm Thư

Ngay trước khi niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, các nhà giao dịch đã trao đổi cổ phiếu Coinbase ở mức gần 375 đô la, có thể nâng định giá của nó lên 100 tỷ đô la.

Coinbase vẫn chưa được niêm yết công khai và các thị trường đã bùng cháy trước dự đoán về việc niêm yết trực tiếp được chờ đợi nhất trong thế giới tiền điện tử và đây sẽ là danh sách lớn đầu tiên từng được ghi nhận trên Nasdaq.

Một định giá độc lập dựa trên giá cổ phiếu của mình trên thị trường tư nhân đã xác định rằng Coinbase có mức định giá tiềm năng từ 90 tỷ đến 100 tỷ USD trước khi niêm yết trực tiếp.

Trong những ngày trước khi niêm yết, Coinbase đã hoạt động

Theo hoạt động vào cuối tháng Hai, mức giá này sẽ vượt xa mức định giá trước đó là 77 tỷ USD. Vào thời điểm đó, các nguồn tin mật nói với Coindek rằng khi “ngày trọng đại” đến gần, các nhà đầu cơ đang đặt giá cổ phiếu ngày càng cao.

“Giao dịch hàng tuần thứ ba đã kết thúc vào thứ Sáu và giá thanh toán bù trừ là $ 303 một cổ phiếu. Tuần đầu tiên là 200 đô la một cổ phiếu, tuần thứ hai là 301 đô la một cổ phiếu và tuần thứ ba là 303 đô la một cổ phiếu. Vì vậy, bạn có thể thấy việc khám phá giá đang diễn ra.”

Bloomberg báo cáo rằng, trong ngày cuối cùng của giao dịch riêng tư trước khi niêm yết trực tiếp, các nhà đầu tư đã giao dịch cổ phiếu Coinbase ở mức dao động từ 350 đô la đến 375 đô la, điều này sẽ nâng định giá của Coinbase lên tới 33% trong vài tuần và cao hơn 300% so với những gì các nhà phân tích mong đợi cho đợt IPO của nó (giá chỉ 28 triệu đô la).

Trước khi ra công chúng, các nhà đầu tư được cấp tín dụng có thể giao dịch cổ phiếu Coinbase trên Thị trường tư nhân Nasdaq, một thị trường hạn chế với khối lượng thấp và biến động cao, nơi một số lượng hạn chế người tham gia có thể suy đoán về giá của một số cổ phiếu của các công ty chưa được giao dịch công khai.

Tuy nhiên, các con số cộng với hiệu suất dự kiến ​​của nó. Sau khi ghi nhận một năm tồi tệ trong thời kỳ khó khăn của thị trường tiền điện tử vào năm 2018, Coinbase đã phát triển trở thành khổng lồ như ngày nay.

Coinbase đã nộp hồ sơ giấy tờ để niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ. Những điểm nổi bật từ tài liệu S-1 của họ cho thấy:
-CEO, Brian Armstrong, thu nhập năm 2020: 60 triệu đô la
-2020 Doanh thu: 1,2 tỷ USD
-Tài sản đang quản lý: 90 tỷ đô la
-Người dùng được xác minh: 43 triệu # BTC #Cryptohttps: //t.co/U80EZHbXZo

Kenneth Omoya (@KennethOmoya) ngày 1 tháng 3 năm 2021

Một bước nhỏ cho sàn giao dịch tiền điện tử, một bước nhảy vọt khổng lồ cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Do đặc điểm của nó, thị trường tư nhân không nhất thiết phải là một chỉ báo chính xác để xác định điều gì sẽ xảy ra khi Coinbase trở nên công khai; tuy nhiên, đây là một tài liệu tham khảo tuyệt vời để xem những gì thị trường mong đợi sẽ xảy ra… Và tương lai có vẻ đầy hứa hẹn.

Và chúng tôi không chỉ nói về Coinbase, mà gần như toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử. Coinbase ra mắt công chúng là một trong những hỗ trợ quan trọng nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có khối lượng giao dịch hối đoái cao nhất, có GDP lớn nhất thế giới, tập trung một số lượng đáng kể các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và được biết đến là nơi có luật nghiêm ngặt khi nói đến tài sản kỹ thuật số.

Việc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán có thể cung cấp thêm một lớp hợp pháp trong mắt người dùng mới tiềm năng, kích thích sự phát triển của cơ sở khách hàng. Điều này chỉ đơn giản là đẩy nhanh một xu hướng đang phát triển theo thời gian, đặc biệt là sau cuộc khủng hoảng thị trường COVID-19.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận