Trang chủ Phân tích Cardano, Synthetix, Phân tích giá Ontology: ngày 13 tháng 3

Cardano, Synthetix, Phân tích giá Ontology: ngày 13 tháng 3

bởi Tố Nga

Bitcoin đã đạt mức ATH là 59,900 đô la vào thời điểm viết bài và đang giảm trở lại mức 59,000 đô la. Tuy nhiên, điều này có thể thấy các altcoin cũng tăng lên. Cardano tăng trở lại trên 1,09 đô la, trong khi Synthetix bảo vệ mốc 19 đô la và Ontology tìm thấy hỗ trợ ở mức 1 đô la.

Cardano [ADA]

Cardano, Synthetix, Ontology Price Analysis: 13 March
Nguồn: ADA / USDT trên TradingView

ADA đã giảm mạnh xuống dưới mức $ 1,09 để kiểm tra mức hỗ trợ $ 1. Mốc 1 đô la chứng kiến ​​những con bò đực giữ vững và thậm chí đẩy giá tăng 10% trong khoảng thời gian vài giờ. Tại thời điểm viết bài, ADA đã leo trở lại phạm vi ngắn hạn mà nó đã hình thành vào đầu tuần này, giữa các giá trị $ 1,09 và $ 1,18.

Chỉ báo Awesome Oscillator đã vượt qua vùng tăng giá trên biểu đồ hàng giờ, trong khi phiên giao dịch gần đây nhất (chưa đóng cửa tại thời điểm viết bài) đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch đáng kể, xác nhận tâm lý thị trường tăng giá.

Dự kiến ​​có thể kiểm tra lại 1,09 đô la và chuyển sang 1,14 đô la trong vài giờ tới.

Synthetix [SNX]

Cardano, Synthetix, Ontology Price Analysis: 13 March
Nguồn: SNX / USDT trên TradingView

Trên biểu đồ 4 giờ, có thể thấy rằng động lượng vẫn chưa thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò. Mặc dù các khung thời gian thấp hơn cho thấy đà tăng giá đang tăng, việc kiểm tra vùng cung 19 đô la và mức tăng sau đó vẫn chưa cho thấy sự phục hồi sau 21 đô la đối với SNX.

Chỉ báo RSI Stochastic đang leo lên từ vùng quá bán, trong khi chỉ báo RSI cũng đang tự kéo lên về phía 50 trung tính.

Sự đột phá từ kênh giảm dần đã bị dừng lại ở mốc 24 đô la. Việc bảo vệ vùng cầu $ 18,5- $ 19 là một sự phát triển tích cực đối với phe bò. $ 19,7 và $ 21 là các mức quan trọng tiếp theo tương ứng là hỗ trợ và kháng cự.

Bản thể học [ONT]

Cardano, Synthetix, Ontology Price Analysis: 13 March
Nguồn: ONT / USDT trên TradingView

Chỉ báo Aroon cho thấy một số động lượng giảm trong vài ngày qua khi Aroon giảm đang tăng cao hơn. MACD chứng thực và chìm xuống dưới đường 0 khi ONT kiểm tra mốc 1 đô la.

Có một số nhu cầu ở mức $ 1 và khung thời gian ngắn hơn cho thấy đà giảm đang đảo ngược.

Mức 1,14 đô la có thể sẽ được kiểm tra và phá vỡ trong vài giờ tới. Việc từ chối ở mức 1,14 đô la có thể khiến ONT giảm xuống còn 1,1 đô la trước khi tăng cao hơn. Việc kiểm tra lại $ 1 hoặc vượt qua $ 1,14 có thể được sử dụng để đánh giá cơ hội mua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận