Trang chủ Công nghệBlockchain Cardano sẽ ra mắt Alonzo Hard Fork vào cuối tháng 4

Cardano sẽ ra mắt Alonzo Hard Fork vào cuối tháng 4

bởi Diễm Thư

Charles Hoskinson nói rằng chuỗi khối Cardano sẽ có thể hoạt động với các hợp đồng thông minh.

Theo đúng lộ trình của dự án, hard fork Alonzo sẽ được tổ chức vào tháng 4. Nó sẽ làm cho việc triển khai các hợp đồng thông minh có sẵn trong chuỗi khối tiền điện tử. Vì vậy, Cardano đang nhanh chóng bắt kịp Ethereum.

Bản cập nhật blockchain sẽ được triển khai trong testnet vào tháng 6 và việc ra mắt mạng chính với các hợp đồng thông minh sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm 2020. Cùng với mainnet, nền tảng Plutus sẽ được khởi chạy để trao đổi mã thông báo.

Các dự án được triển khai tại Ethereum hiện đang gặp khó khăn vì số tiền hoa hồng lớn. Do đó, nhiều công ty khởi nghiệp mới đang thực hiện các dự án đang tìm kiếm một giải pháp thay thế.

Cardano cung cấp những triển vọng tốt. Trong blockchain của nó, bạn có thể chạy các hợp đồng thông minh và tạo mã thông báo. Tốc độ xử lý giao dịch sẽ là hàng nghìn mảnh trong vài giây và hoa hồng là tối thiểu.

Theo Hoskinson, nó được lên kế hoạch tham gia vào thị trường DeFi, cũng như để giải quyết các nhiệm vụ lớn hơn và tham vọng hơn. Ví dụ, blockchain sẽ tạo ra các dự án cho các tổ chức tư nhân và công cộng.

Cardano đã hợp tác với một số quốc gia trên lục địa châu Phi để tạo ra các hệ thống nhận dạng blockchain. Có nhiều cơ hội ở phía trước.

Đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử Bitmex để mua mã thông báo ADA sinh lời.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận