Trang chủ Trading Các sàn giao dịch tiền điện tử đã ghi nhận nhiều dòng tiền hơn bằng Bitcoin, Ether vào tuần trước

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã ghi nhận nhiều dòng tiền hơn bằng Bitcoin, Ether vào tuần trước

bởi An Bằng

Dữ liệu thị trường trực tuyến từ Glassnode, một nền tảng phân tích tiền điện tử, cho thấy rằng nhiều người đã mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) để kiếm tiền khi tiền điện tử tăng giá trị thị trường trong tuần qua. Đáng chú ý, tiền điện tử lớn nhất hoạt động tốt hơn vào tuần trước, đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 61.683 đô la kể từ khi nó giảm xuống còn khoảng 43.000 đô la vào cuối tháng 2.

Bitcoin trên chuỗi hàng tuần, Ether chảy trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Như Glassnode đã chia sẻ vào thứ Hai, khoảng 15,4 tỷ đô la Bitcoin đã được chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử vào cuối tuần qua. Điều này có lẽ đã được thực hiện giao dịch tìm kiếm tiền mặt từ sự gia tăng gần đây của tiền điện tử từ 50.000 đô la lên hơn 60.000 đô la. Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian đó, một lượng Bitcoin cao hơn (15,9 tỷ USD) đã được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử, điều này báo hiệu rằng nhiều người đã sẵn sàng mua Bitcoin ở các mức giá đó.

Theo thông tin của Glassnode, điều này tạo thành tổng dòng tiền ròng Bitcoin là 594,1 triệu đô la. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai, Ether, cũng ghi nhận dòng ròng âm trong tuần qua. Khoảng 4,8 tỷ đô la Ether đã được gửi trên các sàn giao dịch tiền điện tử, trong khi 5,4 tỷ đô la đã được chuyển ra khỏi các sàn giao dịch, chiếm tổng lưu lượng ròng – 606,7 triệu đô la.

Theo dõi các số liệu thống kê, có thể kết luận rằng có nhiều người mua mạnh mẽ đối với Ethereum và Bitcoin hơn là người bán trong bảy ngày qua.

Cập nhật giá bitcoin

Trong thời gian báo chí, Bitcoin được giao dịch ở mức 58.048 đô la trên Coinmarketcap, giảm khoảng 4,5% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, con số này thấp hơn khoảng 3.000 đô la so với ATH, được ghi nhận vào ngày 13 tháng 3. Tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường dưới 1 nghìn tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận