Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư XRP được phép can thiệp vào Ripple, vụ kiện của SEC

Các nhà đầu tư XRP được phép can thiệp vào Ripple, vụ kiện của SEC

bởi Thanh Bình
Vụ kiện của Ủy ban An ninh và Giao dịch (SEC) chống lại công ty thanh toán Ripple đã có một bước ngoặt mới khi các nhà đầu tư XRP chấp thuận can thiệp vào vụ việc. Thẩm phán quận Analisa Torres đã chấp thuận sự can thiệp của các nhà đầu tư khi công ty thanh toán ghi nhận một thành tích khác vào ngày hôm nay. Nó đã mua lại 40% cổ phần của Tranglo, một công ty thanh toán xuyên biên giới châu Á.

Sau nhiều lần thuyết phục, các nhà đầu tư XRP đã cho phép can thiệp

Trước đây, một số nhà đầu tư XRP đã vận động hành lang để tham gia vào vụ kiện giữa các cơ quan quản lý của Mỹ, SEC và Ripple. Họ đã đệ trình một số kiến ​​nghị về hiệu ứng này. Các nhà đầu tư XRP cũng lập luận rằng cuộc chiến pháp lý sẽ liên quan đến những người đã đầu tư vào công ty chứ không chỉ một mình công ty vì khoản đầu tư của họ là mục tiêu chính của vụ kiện.

Thẩm phán quận Analisa Torres đã chấp thuận cho phép các nhà đầu tư can thiệp. Tương tự, sự chấp thuận của tòa án được đưa ra khi SEC đang sửa đổi đơn khiếu nại chống lại công ty thanh toán. Họ cũng thừa nhận rằng các nhà đầu tư XRP phải can thiệp vào các cuộc tranh cãi pháp lý đang diễn ra theo các sửa đổi của họ. Các nhà quản lý cũng lưu ý rằng việc phê duyệt sẽ tạo ra một trận lở đất của các tuyên bố và gần như chắc chắn về sự chậm trễ quá mức, phức tạp và nhầm lẫn. “

Tin vui về Ripple với Tranglo

Việc các nhà đầu tư XRP chấp thuận can thiệp vào vụ kiện của SEC và mua lại cổ phần Ripple trong công ty châu Á, Tranglo giống như một chiến thắng kép cho công ty Mỹ. Ripple thông báo họ đã mua lại 40% cổ phần của công ty châu Á và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng với việc mua lại. Họ cũng mô tả Tranglo là một đối tác lý tưởng để giúp họ mở rộng sang Đông Nam Á.

Tổng giám đốc RippleNet Asheesh Birla đã bày tỏ sự hào hứng khi làm việc với Tranglo để chuyển đổi các giao dịch xuyên biên giới và đảm bảo chúng nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn với blockchain.

“Cơ sở hạ tầng thanh toán mạnh mẽ của Tranglo cùng với chất lượng và dịch vụ khách hàng vô song của họ khiến họ trở thành đối tác lý tưởng để hỗ trợ việc mở rộng ODL của chúng tôi bắt đầu từ khu vực Đông Nam Á.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận