Trang chủ Coin Cá voi Ethereum khai thác ETH có thể kích hoạt giá tăng

Cá voi Ethereum khai thác ETH có thể kích hoạt giá tăng

bởi Thanh Bình

Cá voi Ethereum đang nắm giữ mạnh mẽ đối với ETH

Santiment tiết lộ số lượng cá voi nắm giữ ETH đã không giảm trong khoảng bốn tháng khi họ từ chối bán tài sản nắm giữ của mình. Theo dữ liệu, cá voi Ethereum vẫn đang duy trì sức mạnh ngay cả sau khi giá chạm mức ATH mới không lâu. Điều này có thể khiến giá Ether tăng trong thời gian dài.

Nhà phân tích tiền điện tử, Lark Davis, lưu ý rằng giá Ethereum có thể tăng do sự thiếu hụt nguồn cung hiện tại so với nhu cầu. Anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng giá sẽ tăng hơn 400% và sẽ lên trên 10.000 đô la. Ông tiếp tục rằng một nguyên nhân có thể xảy ra là số lượng Cá voi Ethereum đang nắm giữ tài sản trong thời gian dài ngày càng tăng, do đó gây ra sự suy giảm nguồn cung.

Lark đã đề cập rằng cơn hưng cảm NFT hiện tại cũng có thể đẩy giá lên mức cao hơn. Điều này có thể dễ dàng giải thích vì NFTs (mã thông báo không thể thay thế) được tạo trên nền tảng hợp đồng thông minh như Ethereum. Xem xét rằng Ethereum là thị trường chính cho NFT, điều này cũng có thể gây ra sự tăng giá.

Cá voi Ethereum tăng tốc độ mua của họ

Đầu tuần này, Cá voi Ethereum đã chuyển 235.000 ETH từ các sàn giao dịch tập trung chỉ trong một giờ. Đây là đợt xả ETH lớn thứ hai chỉ trong một giờ, Davis tiết lộ. Vài ngày trước, Graysacle ETH trust cũng đã mua thêm 10.000 ETH.

Davis giải thích rằng giá trên sàn giao dịch của Ethereum đã giảm xuống mức thấp mới. Ông lưu ý rằng người mua đã bắt kịp tốc độ mua hàng của họ vào lúc này. Ông nói: Cá voi đang tích lũy mạnh mẽ Ethereum. Davis tin rằng Ether vẫn sẽ đạt mức tài sản 5 chữ số nếu xét đến sự thiếu hụt nguồn cung.

Trong bối cảnh các vấn đề mở rộng hiện tại của mạng lưới, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã chào hàng các đợt triển khai như một giải pháp khả thi cách đây vài tuần. Ông tiết lộ rằng giải pháp Lớp hai sẽ giúp Ethereum mở rộng quy mô gấp 100 lần trước khi ETH 2.0 được phát hành. Ngoài ra, ông cũng nói rằng việc cải tiến sẽ sớm được triển khai.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận