Trang chủ Thị trường BNY Mellon đánh giá các phương pháp định giá Bitcoin khác nhau

BNY Mellon đánh giá các phương pháp định giá Bitcoin khác nhau

bởi Tố Nga

BNY Mellon đánh giá các phương pháp định giá Bitcoin khác nhau vì ngân hàng cho rằng nó có giá trị thấp hơn bất chấp những sai sót của nó, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Mô hình lưu chuyển chứng khoán mà chúng ta đã biết được sử dụng để dự đoán giá bitcoin dựa trên nguồn cung và mức phát hành và mặc dù gây tranh cãi, BNY Mellon đánh giá một cách khác để xác định giá trị của Bitcoin vì điều quan trọng là phải hiểu nó. BNY Mellon đã nhận một nhiệm vụ khác là đánh giá các phương pháp đánh giá BTC khác trong một báo cáo đầu tư và khi làm như vậy, nó đã đưa ra một mô hình gây tranh cãi có thể thấy giá Bitcoin đạt 100.000 đô la trong năm nay.

norwegian billionaire, btc, bitcoin, ban,

Suy nghĩ của BNY Mellon về vấn đề này rất quan trọng vì đây là ngân hàng giám sát lớn nhất trên thế giới với hơn 25 nghìn tỷ đô la tài sản và có vai trò giám sát trong việc mở rộng sang BTC và các loại tiền điện tử khác. Báo cáo nghiên cứu “Nghệ thuật kết hợp & Khoa học: Định giá Bitcoin” đã phân tích một vài mô hình khả thi để xác định giá trị của BTC mà không cần xức dầu gì. Sau khi đưa độc giả thông qua các phương pháp định giá vàng và các tài sản khác được sử dụng làm vật lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi, ngân hàng đã nghiên cứu các mô hình định giá khác và lấy các mô hình thậm chí đã được các nhà phân tích khác áp dụng.

Một phương pháp là tỷ lệ cổ phiếu trên dòng vốn đã biết mà nó nói rằng “đáng để hiểu bất chấp những sai sót của nó.” Tỷ lệ S2F xem xét tổng nguồn cung hiện tại của một tài sản và chia nó cho số lượng tài sản có thể được khai thác trong một năm. đó là một mô hình có thể hoạt động với Vàng và các kim loại quý khác nhưng nó đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn trong những năm gần đây đối với những người ủng hộ BTC. Nhà phân tích và nhà đầu tư PlanB đã đưa ra mô hình S2F giải thích rằng mô hình của ông có thể được sử dụng để đo lường sự khan hiếm của Bitcoin cũng như giá trị trong tương lai của nó. Vì lượng BTC được tạo ra giảm theo thời gian, nên mô hình sẽ tăng lên.

BNY Mellon

BNY Mellon

Mô hình lưu lượng chứng khoán là một trong những mô hình tăng giá cho các dự báo giá BTC nhưng nó có những sai sót riêng. Ví dụ, Nico Cordeiro, Giám đốc điều hành của Strix Leviathan đã viết:

“Chúng tôi tin rằng độ chính xác của mô hình có thể sẽ thành công trong việc dự báo giá tương lai của Bitcoin như các mô hình chiêm tinh trước đây dự đoán kết quả tài chính.”

BNY Mellon đồng ý rằng các nhà phê bình S2F đã đúng khi họ nói rằng nguồn cung không xác định giá. Cuối cùng, định giá của Bitcoin sẽ là sự kết hợp của một số mô hình và sẽ phát triển đặc biệt trong xu hướng phổ biến.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận